Laminkid I – Vi khoáng tự nhiên bé khỏe ăn liền

Vi chất tự nhiên

Trải nghiệm của mẹ - niềm vui của bé
Gia đình Cam Cam
Gia đình Cam Cam
Quả thật, tình trạng trẻ có sức đề kháng kém, dễ bị ốm vặt, hay biếng ăn là nỗi ám ảnh lo lắng của rất nhiều ông bố bà mẹ và mình cũng vậy. Có một đợt Cam nhà mình bị ốm, biếng ăn, mình được chị gái giới thiệu cho sản phẩm LaminKid, Cam nhà mình đã dùng và thấy rất hiệu quả. Trước đây, mình cũng lo lắng về sức khỏe của con. Vì việc hấp thu thức ăn không tốt nên sức đề kháng của con kém, ví dụ thời tiết thay đổi hay Cam đi chơi xa với bố mẹ thì Cam rất là dễ ốm vặt, cũng hay hắt xì, sổ mũi nên là bọn mình cũng rất hạn chế cho Cam đi chơi cùng bố mẹ. Nhưng từ khi dùng LaminKid thì trộm vía Cam không còn tình trạng đó nữa. Mọi người xem trên youtube của gia đình Cam Cam thì những chuyến đi gần đây bố mẹ đã yên tâm mà đưa Cam đi theo. Sản phẩm có mùi vị sữa dâu, rất thơm ngon nên bé Cam rất thích. Mình cho Cam sử dụng 1 ngày 2 lần vì Cam đang ở trong độ tuổi từ 1 tuổi cho tới 3 tuổi trở lên. Mình hy vọng những chia sẻ này sẽ có hữu ích cho các mẹ, để các mẹ tham khảo và giúp cho các bé nhà mình sẽ mau ăn chóng lớn, có sức đề kháng thật tốt.
Mẹ Linh và bé Na
Mẹ Linh và bé Na
Bé Na cứ mỗi lần thay đổi thời tiết là lại ốm, sổ mũi, ho… đã thế bé còn rất lười ăn, mua bao nhiêu sản phẩm kích thích ăn ngon, tăng sức đề kháng mà tình trạng mãi không thay đổi. Tình cờ mình biết đến LaminKid có nguyên liệu được nhập từ Cannada, cung cấp vi khoáng thiên nhiên, giúp bé ăn ngon tự nhiên tăng đề kháng. Mình đã sử dụng cho cho con được 1 tháng, cách dùng rất đơn giản chỉ cần pha vào cháo, sữa, nước...Nhờ dùng Laminkid bé Na phát triển khỏe mạnh vì hệ tiêu hóa và hô hấp cùng được cải thiện.
Bố Vũ Đức Vinh (Hải Phòng)
Bố Vũ Đức Vinh (Hải Phòng)
Nói về việc chăm con thì các mẹ bỉm sữa vất vả một thì ông bố bỉm sữa như tôi chắc gấp hai, gấp ba. Bé Lực nhà tôi từ nhỏ đã không được bú sữa mẹ như các bé khác. Nhiều lúc nghĩ cũng thương con, tôi mua đủ các thể loại sữa ngoại, sữa nội cho con dùng nhưng thực tế nó vẫn không thể tốt bằng sữa mẹ được. Nên đề kháng của con yếu, hay bị ốm vặt. Rồi tôi cũng tìm đủ mọi cách làm sao để tăng sức đề kháng cho con, mà không phải dùng kháng sinh. Công cuộc chăm con vất vả lắm. Cũng may, nhân đợt sinh nhật tròn 1 tuổi của Lực, một người bạn của tôi là bác sĩ Nhi khoa đến chúc mừng sinh nhật con, thấy con ít cân hơn so với bình thường mới tư vấn cho dùng LaminKid. Anh ý cũng nói cho tôi mấy thông tin về sản phẩm nên tôi mới hiểu thêm và cho con dùng. Bản thân Lực, có sức đề kháng kém do không nhận được từ sữa mẹ như các bạn, nên uống LaminKid sẽ giúp con tăng được sức đề kháng nội sinh của con lên. Rồi con được bổ sung vi chất dinh dưỡng đầy đủ, nên con ăn uống cũng ngon hơn. Sau có 1 tháng mà con lên cân trông thấy. Nhận ra nuôi con cũng không khó lắm, chỉ là nuôi con đã đúng cách hay chưa thôi. Giờ thì tôi tin tưởng dùng LaminKid cho con hằng ngày.
Mẹ Vân bé Bông
Mẹ Vân bé Bông
Tôi đã cho bé Bông sử dụng cốm Laminkid từ lúc bé được 2 tuổi, để cải thiện tình trạng ăn uống và tăng cao sức đề kháng vì thời điểm này Bông cũng bắt đầu đi lớp. Sau khi dùng hộp thứ 3, thấy Bông ăn ngon hơn, đủ dinh dưỡng, tiêu hóa tốt không còn hay bị ốm vặt nữa, sức đề kháng được cải thiện rõ rệt. Vì nhiều lúc cũng bận việc, không có sát sao được nên thực đơn của bé chưa chắc đã đầy đủ chất dinh dưỡng, nên giờ tôi vẫn duy trì cho bé sử dụng để bổ sung chất dinh dưỡng cho con.
Mẹ Đỗ Thanh Hoa (Hà Nam)
Mẹ Đỗ Thanh Hoa (Hà Nam)
Bé Bo nhà mình năm nay lên lớp Mầm rồi. Trước đây cứ mỗi lần thay đổi thời tiết, hoặc cho con đi chơi xa, về thăm ông bà nội là con lại bị ốm sổ mũi, ho,...Rồi người thân trong nhà cứ nói chăm con kiểu gì mà để con ốm suốt thế, làm mình khổ tâm lắm. Đã thế con lại kén ăn, mình cũng thay đổi thức ăn thường xuyên nhưng con chẳng chịu ăn. May mắn khi chị dâu mình thấy thế mới mua cho Bo 3 hộp LaminKid, bảo mình cho Bo dùng đi để con ăn ngon khỏe mạnh hơn. Mình cũng có lên mạng tìm hiểu thì mới biết LaminKid là sản phẩm được áp dụng công nghệ MNY rất tiên tiến từ Canada. Nó bổ sung cho con mấy vi chất tinh khiết kẽm, selen hữu cơ mà các sản phẩm khác không có. Mình còn tìm hiểu được nó đã được rất nhiều chứng nhận về an toàn của các tổ chức Thế giới, nên mình mới tin tưởng cho con dùng. Trộm vía, Bo nhà mình cũng hợp sản phẩm, từ khi uống LaminKid vào là đến bữa rất tự giác ngồi vào bàn ăn. Mình trộn LaminKid vào với thức ăn cho con, con thấy có mùi thơm ngon nên cũng chén bay cả bát mà không kén ăn như trước. Thấy con khỏe mạnh hơn, không hay bị ốm vặt nữa. Giờ cho con đi học lớp Mầm mà mình cũng yên tâm hơn. Chia sẻ cho mẹ nào mà gặp tình trạng con biếng ăn, ốm vặt thì tìm hiểu và mua về cho con sử dụng nhé.
Mẹ Hà (Hà Nội)
Mẹ Hà (Hà Nội)
Nhờ Laminkid mà bé Ken nhà mình ăn rất ngoan, chơi ngoan nên mỗi bữa ăn mình không còn bị áp lực nữa. Trước đây con hay ngậm thức ăn và mỗi lần cho con ăn là đánh vật cả tiếng đồng hồ, làm đủ trò mà không chịu ăn. Từ khi được bác sĩ tư vấn và sử dụng Laminkid, bé Ken ăn ngoan lên rất nhiều, hào hứng với các món ăn hơn, mình cảm giác con ăn rất ngon miệng. Tăng gần 2kg trong một tháng, nhìn phổng phao hồng hào nên ông bà bên nội, bên ngoại cũng yên tâm hơn.

Thiết kế website - Thiet ke web - Thiết kế web - Thiet ke website - Thiết kế web Quảng Ngãi - Thiết kế website Quảng Ngãi - Thiet ke web Quang Ngai - Thiet ke website Quang Ngai - Thiet ke web tai Quang Ngai - Thiet ke website tai Quang Ngai - Thiết kế website tại Quảng Ngãi - Thiết kế web tại Quảng Ngãi

Google Drive Unlimited - Google Drive không giới hạn - Google Drive khong gioi han - Gmail khong gioi han - Gmail không giới hạn - Google Drive vinh vien - Google Drive vĩnh viễn

phone