Laminkid I – Vi khoáng tự nhiên bé khỏe ăn liền

Vi chất tự nhiên

Kiến thức

Tại sao con biếng ăn trị mãi không dứt?

Biếng ăn luôn là một nỗi ám ảnh đối với cha mẹ trong hành trình chăm sóc, nuôi dưỡng con cái. Biếng ăn không phải là bệnh lý nhưng nếu để kéo dài sẽ kéo theo những hệ lụy lâu dài cho sức khỏe và sự phát triển của trẻ.

Có cần thiết bổ sung vi chất dinh dưỡng cho trẻ dưới 5 tuổi?

Vi chất dinh dưỡng là những chất mà cơ thể chỉ cần một lượng rất nhỏ nhưng có vai trò vô cùng quan trọng đối với quá trình phát triển của trẻ. Theo điều tra của Viện Dinh dưỡng quốc gia, hầu hết khẩu phần ăn của các gia đình không đáp ứng đủ 100% nhu cầu vi chất dinh dưỡng cho trẻ. Vậy việc bổ sung vi chất dinh dưỡng tự nhiên cho trẻ dưới 5 tuổi có thực sự cần thiết và đâu là giải pháp bổ sung an toàn cho trẻ?

Kẽm có vai trò quan trọng như thế nào tới sự phát triển của trẻ?

Kẽm có vai trò quan trọng đối với tình trạng miễn dịch và tăng trưởng phát triển của trẻ. Tình trạng thiếu kẽm ở trẻ em là vấn đề sức khỏe cộng đồng đang được quan tâm ở nhiều nước, đặc biệt các nước đang phát triển. Mẹ đã thực sự hiểu rõ tầm quan trọng của kẽm và bổ sung đúng cách cho con.

Công nghệ vi sinh MNY có thực sự mang lại nguồn vi chất dinh dưỡng tinh khiết cho trẻ?

Lần đầu tiên Việt Nam ứng dụng công nghệ vi sinh MNY từ Canada - công nghệ làm giàu vi khoáng trên nấm men tạo ra nguồn vi chất dinh dưỡng tinh khiết cho trẻ. Điều này được các chuyên gia dinh dưỡng đánh giá cao, mang đến giải pháp mới, hiệu quả cho việc bổ sung dinh dưỡng, góp phần nâng cao sức khỏe và tầm vóc của trẻ em Việt Nam.

Dinh dưỡng sớm quan trọng cho trẻ như thế nào?

Dinh dưỡng sớm là một trong những yếu tố quyết định quan trọng nhất của hệ miễn dịch và cơ chế lập trình trao đổi chất. Ngày càng có nhiều bằng chứng cho thấy dinh dưỡng sớm trong 1000 ngày đầu đời là một “cửa sổ lập trình” quan trọng cho tình trạng sức khỏe sau này. Cha mẹ hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu hơn về tầm quan trọng của dinh dưỡng sớm cho trẻ.

Lời khuyên của chuyên gia dinh dưỡng cho trẻ biếng ăn

Biếng ăn là tình trạng rất hay gặp ở trẻ em đặc biệt ở giai đoạn trẻ từ 1 - 6 tuổi, biểu hiện ở trẻ không chịu ăn, ăn ít, ngậm thức ăn hoặc quấy khóc khi ăn,... Làm sao để cải thiện được tình trạng biếng ăn này là câu hỏi của rất nhiều mẹ đặt ra. Hãy để chuyên gia dinh dưỡng nhi khoa giúp mẹ giải đáp thắc mắc này.

Đối tượng phù hợp để sử dụng LaminKid I

Cốm LaminKid I là sản phẩm lần đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng công nghệ MNY từ Canada, đã được chứng minh hiệu quả trên 45 quốc gia trên thế giới. Với những nguyên liệu được kiểm nghiệm khắt khe, giúp LaminKid I giữ nguyên được các giá trị dinh dưỡng tinh khiết nhất giúp tăng hiệu quả hỗ trợ bé ăn ngon tự nhiên.

Vì sao mẹ nên chọn LaminKid I

LaminKid I (hay còn gọi là cốm vi sinh LaminKid) là cái tên không còn quá xa lạ đối với các mẹ bỉm sữa tại Việt Nam. Nhờ vào những công dụng vượt trội, sản phẩm này đã và đang được nhiều bà mẹ tin tưởng lựa chọn cho con yêu của mình

Thiết kế website - Thiet ke web - Thiết kế web - Thiet ke website - Thiết kế web Quảng Ngãi - Thiết kế website Quảng Ngãi - Thiet ke web Quang Ngai - Thiet ke website Quang Ngai - Thiet ke web tai Quang Ngai - Thiet ke website tai Quang Ngai - Thiết kế website tại Quảng Ngãi - Thiết kế web tại Quảng Ngãi

Google Drive Unlimited - Google Drive không giới hạn - Google Drive khong gioi han - Gmail khong gioi han - Gmail không giới hạn - Google Drive vinh vien - Google Drive vĩnh viễn

phone