Laminkid I – Vi khoáng tự nhiên bé khỏe ăn liền

Vi chất tự nhiên

Kiến thức

Hiểu đúng về suy dinh dưỡng ở trẻ để có những giải pháp phù hợp

Trẻ suy dinh dưỡng là điều mà không có bất cứ một ông bố bà mẹ nào mong muốn. Nếu không có chế độ ăn uống phù hợp, trẻ rất dễ bị suy dinh dưỡng. 

XÓA TAN NỖI LO KHI TRẺ CHẬM LỚN

Vấn đề trẻ chậm lớn cho dù ăn nhiều là nỗi “ám ảnh” của rất nhiều bậc làm cha mẹ hiện nay. Đâu là nguyên nhân? Giải pháp để khắc phục tình trạng chậm lớn.

TRẺ CHẬM LỚN, NGUYÊN NHÂN VÀ GIẢI PHÁP KHẮC PHỤC

Trẻ chậm lớn là vấn đề cha mẹ lo lắng khi chăm sóc và nuôi dưỡng con. Chính vì thế cha mẹ muốn tìm ra nguyên nhân và đưa ra giải pháp để khắc phục.

VI CHẤT DINH DƯỠNG, MẸ CÓ BIẾT CÁCH BỔ SUNG CHO TRẺ?

Vi chất dinh dưỡng đóng vai trò quan trọng trong quá trình phát triển của cơ thể. Tuy nhiên việc thiếu vi chất khiến cho trẻ rơi vào tình trạng suy dinh dưỡng. Mẹ có biết cách khắc phục?

CHIẾN LƯỢC PHÙ HỢP CHO TRẺ CHẬM TĂNG CÂN

Trẻ chậm tăng cân là vấn đề gây lo lắng ở các bậc làm cha mẹ. Việc nuôi con, chăm sóc con kỹ lưỡng nhưng con không tăng cân. Vậy làm thế nào để khắc phục tình trạng trên?

BÁO ĐỘNG TÌNH TRẠNG TRẺ THIẾU KẼM

Tình trạng trẻ thiếu kẽm xuất hiện nhiều ở trẻ với các biểu hiện như chậm tăng cân, cơ thể suy nhược, … Mẹ đã biết cách giảm nguy cơ thiếu kẽm chưa?

BÁO ĐỘNG TÌNH TRẠNG TRẺ CHẬM TĂNG CÂN

Trẻ chậm tăng cân khiến cho mẹ lo lắng, bởi giai đoạn đầu đời trọng lượng của trẻ tăng đáng kể. Mẹ đã đảm bảo dinh dưỡng hợp lý cho con?

BÍ QUYẾT TĂNG CƯỜNG MIỄN DỊCH CHO TRẺ

Tăng cường miễn dịch rất quan trọng, đặc biệt với trẻ em. Vậy làm thế nào để tăng khả năng miễn dịch cho trẻ? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của LaminKid.

THIẾU KẼM - NGUYÊN NHÂN KHIẾN TRẺ BIẾNG ĂN LẤU NGÀY

Hiện nay, tình trạng biếng ăn ở trẻ nhỏ xảy ra rất phổ biến theo từng độ tuổi. Ở Việt Nam, tình trạng trẻ biếng ăn lâu ngày đã trở thành nỗi ám ảnh của rất nhiều bậc phụ huynh. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng biếng ăn ở trẻ nhỏ, trong đó thiếu Kẽm là một trong những nguyên nhân phổ biến nhất. Hãy cùng LaminKid tìm hiểu bài viết dưới đây để nhận biết chính xác có phải bé đang bị biếng ăn do thiếu kẽm và bổ sung kẽm bằng cách nào nhé.

TRẺ CHẬM LỚN - NỖI LO DAY DỨT CỦA NGƯỜI MẸ

Trẻ chậm lớn luôn là vấn đề bố mẹ nào cũng quan tâm. Nhưng không phải bố mẹ nào cũng biết cách giải quyết. Mẹ hãy cùng Laminkid tìm hiểu bài dưới đây để có thêm kiến thức nhé.
phone