Laminkid I – Vi khoáng tự nhiên bé khỏe ăn liền

Vi chất tự nhiên

Kiến thức

Phân biệt trẻ biếng ăn sinh lý và biếng ăn bệnh lý, hiểu rõ để có giải pháp phù hợp

Trẻ biếng ăn là từ khóa được nhắc đến nhiều không chỉ ở các talkshow về dinh dưỡng mà còn trong mọi cuộc trò chuyện hàng ngày giữa các bà mẹ bỉm sữa. Tuy nhiên, khi thấy trẻ biếng ăn, các mẹ chủ yếu tập trung vào việc ép con ăn nhiều mà quên mất rằng cần phải tìm hiểu nguyên nhân gây ra chứng biếng ăn ở trẻ, từ đó mới có thể giải quyết dứt điểm vấn đề.

Thực hư chuyện LamiKid I giúp trẻ tăng sức đề kháng cấp tốc tại nhà

Nhiều bà mẹ tìm đến sản phẩm LamiKid I sau khi đã áp dụng rất nhiều cách truyền thống cũng như hiện đại. Thực hư chuyện LamiKid I giúp trẻ tăng sức đề kháng, tăng cường miễn dịch như thế nào, liệu sản phẩm này có tốt và đáng dùng như lời đồn.

Tầm quan trọng của việc bổ sung kẽm trong phát triển chiều cao tuổi dậy thì

Giai đoạn tuổi dậy thì là lúc chiều cao của trẻ phát triển nhanh nhất. Ngoài canxi, mẹ cần bổ sung kẽm đều đặn trẻ mới có thể đạt được chiều cao lý tưởng khi trưởng thành.

Lý do bé ăn nhiều nhưng không tăng cân - giải pháp từ chuyên gia

Trẻ ăn nhiều, chưa kể sữa ngoại đắt tiền mà con vẫn “thấp bé” không tăng cân so với trẻ đồng trang lứa. Chuyên gia nói gì về điều này.

LamiKid I dành cho trẻ mấy tháng tuổi

6 tháng tuổi trở đi là bé không còn nhận hệ miễn dịch của mẹ nữa mà tự tạo hệ miễn dịch cho mình. Khi bé khoảng 8 tháng tuổi, hệ miễn dịch mới phát triển đầy đủ, tuy nhiên lúc này hệ miễn dịch của bé còn rất non yếu, dễ bị các virus, vi khuẩn tấn công. Chính vì vậy mẹ cần bổ sung các thực phẩm chức năng giúp cho bé tăng hệ miễn dịch và sức đề kháng.

Cảnh báo: cẩn thận kẻo mua phải Lamikid I “giả”

Có tới hơn 64% các bậc phụ huynh lựa chọn LamiKid I để cải thiện tình trạng biếng ăn, còi cọc, nay ốm, mai đau và miễn dịch suy giảm của con mình. Cứ 10 mẹ sử dụng thì hết 9 mẹ khen và phản hồi tích cực về công dụng của sản phẩm. Tuy nhiên, hiện nay, trên thị trường đã xuất hiện một số sản phẩm mạo danh LamiKid I, các mẹ hãy thật tỉnh táo để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái , hàng kém chất lượng.

LaminKid I - Vi chất dinh dưỡng tinh khiết mẹ dành cho con yêu

Mỗi loại thực phẩm mà mẹ cho con ăn đều cung cấp một số dưỡng chất nhất định, nhưng không một nhóm thức ăn riêng lẻ nào có thể đáp ứng toàn bộ nhu cầu dinh dưỡng cho bé. Vậy đâu là những vi chất dinh dưỡng cần thiết để bổ sung cho trẻ và bổ sung bằng cách nào?

Đột phá công nghệ MNY - Giải pháp cho trẻ biếng ăn

Mối quan tâm hàng đầu của các ông bố bà mẹ hiện nay là sức khỏe tiêu hóa và hệ thống miễn dịch của con nhỏ, với mong muốn chăm con khỏe tự nhiên, phát triển toàn diện. Trẻ nhỏ sẽ phát triển tốt nhất khi hệ thống tiêu hóa được khỏe mạnh, sức đề kháng cao, đặc biệt giai đoạn từ 6 tháng tuổi đến 3 tuổi là giai đoạn nền giúp mang lại cả thể chất và trí tuệ cho bé những năm về sau.

Tại sao con biếng ăn trị mãi không dứt?

Biếng ăn luôn là một nỗi ám ảnh đối với cha mẹ trong hành trình chăm sóc, nuôi dưỡng con cái. Biếng ăn không phải là bệnh lý nhưng nếu để kéo dài sẽ kéo theo những hệ lụy lâu dài cho sức khỏe và sự phát triển của trẻ.

Có cần thiết bổ sung vi chất dinh dưỡng cho trẻ dưới 5 tuổi?

Vi chất dinh dưỡng là những chất mà cơ thể chỉ cần một lượng rất nhỏ nhưng có vai trò vô cùng quan trọng đối với quá trình phát triển của trẻ. Theo điều tra của Viện Dinh dưỡng quốc gia, hầu hết khẩu phần ăn của các gia đình không đáp ứng đủ 100% nhu cầu vi chất dinh dưỡng cho trẻ. Vậy việc bổ sung vi chất dinh dưỡng tự nhiên cho trẻ dưới 5 tuổi có thực sự cần thiết và đâu là giải pháp bổ sung an toàn cho trẻ?
phone