Laminkid I – Vi khoáng tự nhiên bé khỏe ăn liền

Vi chất tự nhiên

Kiến thức

Vai trò và cách phòng chống thiếu vi chất ở trẻ em

Vi chất dinh dưỡng là một khái niệm không còn xa lạ ở các nước phương Tây nhưng ở Việt Nam, tầm quan trọng của vi chất dường như vẫn chưa được nhận thức đúng và đủ. Và đây cũng là lý do khiến trẻ em nước ta có thể trạng thấp bé hơn nhiều so với các nước trên thế giới.

CÁC VI CHẤT CẦN THIẾT CHO SỰ PHÁT TRIỂN CỦA TRẺ NHỎ

Trong những năm đầu tiên đầu đời, cân nặng của em bé tăng gấp ba lần sau khi sinh. Để phát triển đến mức đó, trẻ phải được bổ sung đầy đủ vi chất cần thiết hơn bất kỳ lúc nào khác. Trẻ em phát triển mạnh nhờ hàng tá các chất dinh dưỡng phối hợp với nhau để thúc đẩy tăng trưởng và phát triển, như canxi, vitamin D, các loại vitamin khác...

Dinh dưỡng cho trẻ 1 tuổi bố mẹ cần biết

Trong giai đoạn 1 tuổi, trẻ rất nhạy cảm với việc ăn uống. Do đó, việc cung cấp dinh dưỡng phù hợp, thu hút trẻ giúp trẻ phát triển thể chất và trí tuệ rất quan trọng. Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để có thêm thông tin trong việc thiết lập chế độ ăn dinh dưỡng cho trẻ 1 tuổi nhé.

TRẺ SUY DINH DƯỠNG - NGUYÊN NHÂN VÀ CÁCH PHÒNG NGỪA

Suy dinh dưỡng là tình trạng trẻ thiếu các chất dinh dưỡng ảnh hưởng đến quá trình phát triển của cơ thể. Mẹ đã biết nguyên nhân và cách phòng ngừa chưa?

CHĂM SÓC TRẺ CHẬM TĂNG CÂN

Việc trẻ chậm tăng cân khiến không ít ông bố bà mẹ lo lắng. Hãy cùng Laminkid đi tìm nguyên nhân gây ra tình trạng này để có cách khắc phục.

DẤU HIỆU TRẺ BỊ SUY GIẢM MIỄN DỊCH VÀ GIẢI PHÁP KHẮC PHỤC

Suy giảm miễn dịch ở trẻ mới nghe qua thì tưởng chừng như đơn giản. Nhưng trên thực tế đây là một hội chứng nguy hiểm nếu không có biện pháp kịp thời.

ĐIỀU TRỊ RỐI LOẠN TIÊU HÓA Ở TRẺ EM

Rối loạn tiêu hóa ở trẻ em là triệu chứng diễn ra phổ biến. Mẹ đã biết nguyên nhân và tìm ra cách khắc phục nào phù hợp với con chưa?

Chuyên gia giải đáp: vì sao trẻ ăn nhiều nhưng chậm tăng cân

Ngoài việc trẻ biếng ăn thì trẻ ăn nhiều nhưng chậm tăng cân cũng là một tình trạng phổ biến hiện nay. Vậy cụ thể tình trạng này thế nào? 

Hiểu đúng về suy dinh dưỡng ở trẻ để có những giải pháp phù hợp

Trẻ suy dinh dưỡng là điều mà không có bất cứ một ông bố bà mẹ nào mong muốn. Nếu không có chế độ ăn uống phù hợp, trẻ rất dễ bị suy dinh dưỡng. 

XÓA TAN NỖI LO KHI TRẺ CHẬM LỚN

Vấn đề trẻ chậm lớn cho dù ăn nhiều là nỗi “ám ảnh” của rất nhiều bậc làm cha mẹ hiện nay. Đâu là nguyên nhân? Giải pháp để khắc phục tình trạng chậm lớn.

Thiết kế website - Thiet ke web - Thiết kế web - Thiet ke website - Thiết kế web Quảng Ngãi - Thiết kế website Quảng Ngãi - Thiet ke web Quang Ngai - Thiet ke website Quang Ngai - Thiet ke web tai Quang Ngai - Thiet ke website tai Quang Ngai - Thiết kế website tại Quảng Ngãi - Thiết kế web tại Quảng Ngãi

Google Drive Unlimited - Google Drive không giới hạn - Google Drive khong gioi han - Gmail khong gioi han - Gmail không giới hạn - Google Drive vinh vien - Google Drive vĩnh viễn

phone