Laminkid I – Vi khoáng tự nhiên bé khỏe ăn liền

Vi chất tự nhiên

Chuyên gia tư vấn

LaminKid là gì? Được sản xuất tại đâu?

Chào bố mẹ!

LaminKid là sản phẩm bổ sung vi khoáng tự nhiên, giúp  tăng cường miễn dịch, giúp trẻ ăn ngon, tăng khả năng hấp thu. Là sản phẩm phân phối độc quyền bởi Công ty cổ phần Dược phẩm Elepharma. 

LaminKid được sản xuất bởi công ty Cổ phần Dược phẩm Dược Khoa. Đây là 1 công ty uy tín, chất lượng về sản xuất, đạt chuẩn GMP-WHO theo tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt của Tổ chức Y tế thế giới.

Nguồn gốc nguyên liệu của sản phẩm Laminkid có đảm bảo không?

Chào ba mẹ bé!

Đây là sản phẩm nghiên cứu tỉ mỉ, đặt vấn đề an toàn lên hàng đầu.

- Nguồn nguyên liệu được đảm bảo chất lượng và nguồn gốc rõ ràng:

 • Nguyên liệu Lalmin Combi được sản xuất tại Canada, được ứng dụng vào rất nhiều sản phẩm, phân phối đến cả những thị trường khó tính nhất như Hoa Kỳ, Pháp, Đức, Nhật Bản và hơn 45 quốc gia trên thế giới;
 • Thành phần chiết xuất quả sơ ri chứa hàm lượng vitamin C tự nhiên 17% được sản xuất tại Pháp,
 • Immunecamix từ Trung tâm công nghệ sinh học (COB)_Viện Thực phẩm chức năng.
 • Các nguồn nguyên liệu khác đều được đánh giá đầy đủ các chỉ tiêu cần thiết, đảm bảo độ an toàn, nguồn gốc xuất xứ.

- Mỗi thành phần sản xuất LaminKid đều có nguồn gốc và đạt chứng nhận An toàn thực phẩm  của Cục An toàn thực phẩm - Bộ Y tế.

Laminkid có công dụng gì?

Chào bố mẹ ạ!

Công dụng của LaminKid I: 

 • Bổ sung Vi chất dinh dưỡng tinh khiết như kẽm, selen, vitamin nhóm B,...
 • Hỗ trợ kích thích miễn dịch và tăng cường sức đề kháng cho trẻ, giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến miễn dịch: viêm đường hô hấp trên, viêm phế quản, các bệnh do virus gây ra: cảm cúm, sốt virus,...
 • Hỗ trợ tiêu hóa, tăng cường khả năng hấp thu dưỡng chất, cải thiện tình trạng biếng ăn, giúp trẻ ăn ngon miệng, tuyệt đối an toàn cho trẻ.

Sản phẩm này dùng cho những đối tượng nào?

Sản phẩm thích hợp cho mọi đối tượng, các thành phần đều được ghi nhận, kiểm soát và có chứng chỉ an toàn.

Thích hợp sử dụng cho các đối tượng:

 • Trẻ biếng ăn, kém hấp thu thức ăn, trẻ gầy yếu, suy dinh dưỡng, chậm phát triển.
 • Trẻ có sức đề kháng kém, hay mắc các bệnh viêm đường hô hấp trên, cảm cúm, sốt virus.

Sản phẩm có tốt thật không? Có đạt chất lượng không?

Chào bố mẹ ạ!

Sản phẩm ứng dụng công nghệ MNY (Mineral-enriched yeast)_Công nghệ của Canada với lịch sử phát triển bền vững hơn 100 năm, nguyên liệu Lalmin Combi đã được ứng dụng vào rất nhiều sản phẩm, phân phối cả những thị trường khó tính nhất như Hoa Kỳ, Pháp, Đức, Nhật Bản và hơn 45 quốc gia trên thế giới. Lalmin Combi đã đạt nhiều những nhận quốc tế về an toàn thực phẩm, độ tinh khiết, không biến đổi gen và tiêu chuẩn an toàn thực phẩm toàn cầu BRC Golbal Safe Food. 

Tất cả các nguyên liệu đều được đảm bảo chất lượng, trong đó:

 • Nguyên liệu Lalmin Combi được sản xuất tại Canada, bổ sung vi khoáng và vitamin nguồn gốc hữu cơ, đã được chứng minh độ an toàn và hấp thu vượt trội;
 • Chiết xuất quả sơ ri chứa hàm lượng vitamin C tự nhiên 17% được sản xuất tại Pháp,
 • Immunecamix từ Trung tâm công nghệ sinh học (COB)_Viện Thực phẩm chức năng.
 • Các nguồn nguyên liệu khác đều được đánh giá đầy đủ các chỉ tiêu cần thiết, đảm bảo độ an toàn, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Ngoài ra, đã có nhiều nghiên cứu trong và ngoài nước chứng minh hiệu quả, tác dụng của các thành phần trong việc nâng cao sức đề kháng, giúp trẻ ăn ngon tự nhiên.

Lợi ích của việc sử dụng LaminKid I là gì?

LaminKid I là sự kết hợp các thành phần có nguồn gốc tự nhiên, đã được chứng minh an toàn và hiệu quả đầy đủ trong sự phát triển khỏe mạnh của trẻ nhỏ.

Việc bổ sung vi chất dinh dưỡng tự nhiên, tinh khiết, kết hợp vitamin C tự nhiên từ chiết xuất quả, beta -(1,3-1,6)- glucan cho quá trình phát triển toàn diện của trẻ.

LaminKid đem lại hiệu quả vượt trội trong tăng cường miễn dịch đường tiêu hóa, nâng cao sức đề kháng, cải thiện tình trạng biếng ăn, tăng cường hấp thu dinh dưỡng, giúp trẻ phát triển khỏe mạnh.

Có những dòng sản phẩm LaminKid nào?

Chào mẹ bé!

Hiện nay Công ty Cố phần dược phẩm Elepharma có 2 dòng sản phẩm LAMINKID. Đó là LaminKid I với công dụng  tăng cường miễn dịch, giúp trẻ ăn ngon & LaminKid F với công dụng hỗ trợ giảm táo bón và giúp trẻ ăn ngon

Sản phẩm là thuốc hay thực phẩm chức năng?

Sản phẩm này là thực phẩm bảo vệ sức khỏe, không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh.

Tại sao nên chọn LaminKid I? Tác dụng nổi trội của sản phẩm là gì so với các sản phẩm tăng miễn dịch, kích thích ăn ngon cho trẻ khác?

Chào mẹ bé.

Việc phân vân chọn lựa những loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe là vấn đề của rất nhiều người, LaminKid I là sự lựa chọn với nhiều ưu điểm nổi trội như:
- LaminKid I đã được nghiên cứu kĩ lưỡng, tỉ mỉ. Sản phẩm là sự kết hợp các thành phần đã được chứng minh về độ an toàn và hiệu quả lâm sàng trong sự phát triển khỏe mạnh của trẻ nhỏ.
- Lalmin® Combi  được phát triển từ ý tưởng cung cấp các vi chất dinh dưỡng từ con đường sinh học. Lallemand thương hiệu đến từ Canada có lịch sử phát triển hơn 100 năm, với bí quyết và kinh nghiệm lâu đời cũng như sự tiến bộ về kiến thức kĩ thuật, đã ứng dụng công nghê sinh học trong lên men, tinh chế & sàng lọc tạo ra những nguyên liệu ưu việt. Lalmin® Combi  là một nguyên liệu độc đáo, từ quá trình lên men cung cấp các vitamin nhóm B, Selen, Kẽm tạo nên các vi chất dinh dưỡng hữu cơ, an toàn và hấp thu vượt trội đáp ứng cho nhu cầu phát triển ở trẻ nhỏ.
- Được công nhận trong nhiều thập kỉ, Beta-(1,3-1,6)- glucan, peptidoglycan & vitamin C có tác dụng kích thích hệ miễn dịch tự nhiên, tăng cường thể lực và nâng cao sức đề kháng của trẻ. Trong đó, Immunecamix® với bước đột phá trong ứng dụng công nghệ sinh học tiên tiến của các nhà khoa học tại Trung tâm công nghệ sinh học – Viện Thực phẩm chức năng, là dòng nguyên liệu tăng cường miễn dịch thế hệ mới & nguồn vitamin C tự nhiên từ chiết xuất quả sơ ri.
-LaminKid I giải quyết triệt để 2 vấn đề ở trẻ biếng ăn:

 • Khắc phục nhanh tình trạng biếng ăn và bổ sung các vi chất bị thiếu do tình trạng biếng ăn.
 • Tăng cường miễn dịch đường tiêu hóa, tăng cường sức đề kháng. 

Sự khỏe mạnh của miễn dịch đường tiêu hóa cùng sự cung cấp đầy đủ các chất thiết yếu sẽ tự nhiên cho trẻ sự khỏe mạnh và hứng thú trong ăn uống. Góp phần đầy đủ dinh dưỡng và khỏe mạnh ở những năm đầu đời tạo nên tiền đề cho sự phát triển cả thể chất và trí tuệ cho bé những năm về sau. 

Bảo quản sản phẩm như thế nào?

Bảo quản ở nơi khô ráo, tránh ẩm, không quá 25 độ C, khi đã mở gói nên dùng ngay.

GỬI CÂU HỎI CHO CHUYÊN GIA
phone