155149950

Laminkid I – Vi khoáng thiên nhiên bé khỏe ăn liền

Chuyên gia tư vấn

Bảo quản sản phẩm như thế nào?

Bảo quản ở nơi khô ráo, tránh ẩm, không quá 25 độ C, khi đã mở gói nên dùng ngay.

Sản phẩm có chữa được bệnh gì không?

- Sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Tuy nhiên, với sự kết hợp các thành phần một cách toàn diện, sản phẩm được nhiều nghiên cứu chứng minh các tác dụng: 

  • Tăng cường miễn dịch và nâng cao sức đề kháng ở trẻ em, giúp tăng khả năng phòng ngừa các bệnh nhiễm khuẩn như các bệnh đường ruột, các bệnh  đường hô hấp: viêm mũi, viêm họng, viêm phế quản,… hay các bệnh do vi rút như cảm cúm, thủy đậu, sốt vi rút,…
  • Bổ sung Vitamin, khoáng chất, axit amin thiết yếu có nguồn gốc hữu cơ giúp trẻ ăn ngon miệng, cải thiện tình trạng biếng ăn, tăng cường hấp thu dinh dưỡng, hỗ trợ phục hồi sức khỏe của trẻ mới ốm dậy.

- LaminKid I là thực phẩm chức năng nên không thay thế thuốc chữa bệnh. Nhưng các thành phần của nó rất tốt cho việc tăng cường miễn dịch, nâng cao sức đề kháng cho trẻ, giúp trẻ phòng ngừa bệnh nhiễm khuẩn. Bên cạnh đó, sản phẩm bổ sung Vitamin, khoáng chất, axit amin thiết yếu có nguồn gốc hữu cơ giúp trẻ ăn ngon miệng, cải thiện tình trạng biếng ăn, tăng cường hấp thu dinh dưỡng, hỗ trợ phục hồi sức khỏe của trẻ mới ốm dậy.

Sản phẩm có ảnh hưởng đến tim mạch không?

Sản phẩm hoàn toàn an toàn với các người bệnh tim mạch

LaminKid I có ảnh hưởng tới gan mật không?

Sản phẩm không ảnh hưởng tới chức năng gan thận nên bạn hãy yên tâm sử dụng LamiKid I. Tuy nhiên nếu bạn bị các vấn đề về gan thận nặng, nên chú ý thận trọng, tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

Sản phẩm có dùng được cho trẻ bị béo phì, đái tháo đường không?

Sản phẩm có sử dụng lượng đường Manitol Aspartam để điều vị ngọt, 2 loại đường này không sinh ra năng lượng do đó có thể dùng cho trẻ đái tháo đường và béo phì . 

GỬI CÂU HỎI CHO CHUYÊN GIA
phone