Laminkid I – Vi khoáng tự nhiên bé khỏe ăn liền

Vi chất tự nhiên

Giới thiệu về Công ty Cổ phần Dược phẩm Elepharma
Giới thiệu về Công ty Cổ phần Dược phẩm Elepharma

Công ty Cổ phần Dược phẩm Elepharma được thành lập vào năm 2015, bởi một nhóm các nhà khoa học uy tín nhiều năm trong lĩnh vực học tập và nghiên cứu ở nước ngoài.  Elepharma luôn ấp ủ về những sản phẩm bảo vệ sức khỏe, có nguồn gốc tự nhiên, mang thương hiệu Việt, đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Elepharma ý thức tiềm năng to lớn của dược liệu cổ truyền và may mắn được sự ủng hộ của đội ngũ chuyên gia tâm huyết. Ứng dụng công nghệ cao vào các dược liệu quý để tạo ra các sản phẩm bảo vệ sức khỏe chất lượng, đáng tin cậy. Định hướng đúng đắn đó chính là kim chỉ nam để Elepharma phát triển.

5 năm qua, bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ, Elepharma đã  khẳng định vị thế và uy tín của một doanh nghiệp mới, có chiến lược phát triển bền vững và năng động, có tiềm lực hội nhập để vươn lên tầm khu vực và quốc tế.

 
Chiến lược phát triển
Chiến lược phát triển

Chiến lược phát triển của công ty là

  • Tập trung nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm, thực phẩm chức năng mới có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên được áp dụng các công nghệ hiện đại để tạo ra giá trị vượt trội trong việc bảo vệ sức khỏe với giá cả hợp lý.
  • Các nhóm sản phẩm phát triển phải đạt được tiêu chuẩn: kỹ thuật cao, giá trị vượt trội, có tính khác biệt và có sức cạnh tranh cao so với các sản phẩm cùng loại cạnh tranh trên thị trường.
  • Tập trung nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mang tính độc đáo và có tính độc quyền

Mạng lưới phân phối rộng khắp

Elepharma đã và đang xây dựng mạng lưới phân phối rộng khắp cả nước, có mặt trên 63 tỉnh thành.

Hiện tại sản phẩm SCuram Fizzy đã được phân phối hơn 3000 hiệu thuốc trên toàn quốc và con số này đang ngày càng gia tăng.

Đội ngũ nhân sự

Elepharma xác định con người là nguồn vốn quý nhất để tạo ra giá trị cho xã hội và cho doanh nghiệp. ELE quyết tâm xây dựng một môi trường làm việc an toàn, năng động và lành mạnh, sẽ là nơi nhân viên có được cơ hội để phát huy sức trẻ và tài năng.

Đội ngũ cán bộ, công nhân viên của công ty đáp ứng các tiêu chí:

  • Đoàn kết, trung thành.
  • Năng động sáng tạo.
  • Có trình độ cao.
  • Cùng vì mục tiêu phát triển bền vững của Elepharma

Hoạt động cộng đồng

Là một đơn vị sản xuất kinh doanh Dược phẩm, Elepharma luôn "Lấy lợi ích vì cộng đồng làm đầu ". Vì thế, Công ty Elepharma  mong muốn  cống hiến các sản phẩm dịch vụ chất lượng của mình cho xã hội để cuộc sống ý nghĩa và tốt đẹp hơn. Đồng thời đóng góp phát triển xây dựng cồng đồng văn minh với các hoạt động xã hội có ý nghĩa thiết thực

Thiết kế website - Thiet ke web - Thiết kế web - Thiet ke website - Thiết kế web Quảng Ngãi - Thiết kế website Quảng Ngãi - Thiet ke web Quang Ngai - Thiet ke website Quang Ngai - Thiet ke web tai Quang Ngai - Thiet ke website tai Quang Ngai - Thiết kế website tại Quảng Ngãi - Thiết kế web tại Quảng Ngãi

Google Drive Unlimited - Google Drive không giới hạn - Google Drive khong gioi han - Gmail khong gioi han - Gmail không giới hạn - Google Drive vinh vien - Google Drive vĩnh viễn

phone