Laminkid I – Vi khoáng tự nhiên bé khỏe ăn liền

Vi chất tự nhiên

Nghe nói LaminnKid I là sản phẩm được ứng dụng công nghệ vi sinh MNY từ Canada cung cấp vi khoáng tinh khiết cho bé, cho em hỏi thông tin rõ hơn về sản phẩm?

Câu hỏi:

Em thấy chị hàng xóm bên cạnh nhà em cho conn sử dụng sản phẩm LaminKid, thấy bé cải thiện tình trạng biếng ăn rõ rệt. Thấy chị nói sản phẩm LaminKid này ứng dụng công nghệ vi sinh MNY từ Canada giúp cung cấp vi khoáng tinh khiết cho bé, em cũng muốn mua về cho bé nhà mình sử dụng nhưng chưa hiểu tác dụng của sản phẩm lắm, bác sĩ có thể tư vấn giúp em được không ạ?

Trả lời:

Chào bạn,

LaminKid I là sản phẩm ứng dụng công nghệ vi sinh MNY từ Canada có lịch sử phát triển từ năm 1915, với bí quyết và kinh nghiệm lâu đời giúp tinh chế và sàng lọc tạo ra những nguyên liệu ưu việt là Lalmin® Combi. Đây là một nguyên liệu độc đáo, từ quá trình lên men chuyển các tế bào nấm men thành phương tiện vận chuyển sinh học cho các vitamin nhóm B, Selen, Kẽm tạo nên các vi chất dinh dưỡng hữu cơ, an toàn và hấp thu vượt trội đáp ứng cho nhu cầu phát triển ở trẻ nhỏ.

LaminKid I giải quyết triệt để 2 vấn đề ở trẻ biếng ăn:

- Khắc phục nhanh tình trạng biếng ăn và bổ sung các vi chất bị thiếu do tình trạng biếng ăn.

-  Tăng cường miễn dịch đường tiêu hóa, tăng cường sức đề kháng.

Đường tiêu hóa và hệ thống miễn dich khỏe mạnh sẽ cung cấp đầy đủ các chất thiết yếu tự nhiên, tinh khiết sẽ giúp trẻ có hứng thú trong ăn uống. Góp phần đầy đủ dinh dưỡng và khỏe mạnh ở những năm đầu đời tạo nên tiền đề cho sự phát triển cả thể chất và trí tuệ cho bé những năm về sau.

Sản phẩm đã vượt qua được những yêu cầu, kiểm duyệt khắt khe về chất lượng và có mặt tại các nước phát triển như Mỹ, Nhật, Đức và áp dụng rộng rãi tại hơn 45 quốc gia trên thế giới, nên các mẹ yên tâm cho bé sử dụng bởi rất an toàn và hiệu quả.

Mẹ cần tìm hiểu kĩ hơn về thông tin sản phẩm LaminKid I có thể liên hệ trực tiếp tổng đài Dược sĩ Nhi khoa 1800.6091

 

Câu hỏi khác
Bé 7 tuổi uống được không vậy ạ
Bé nhà e 11 tháng tuổi ăn bột hay khóc và hay nhổ ra ngoài liệu laminkisd có giúp cháu ăn ngon dc k ạ .và 1 hộp laminkisd này 2 bé 3tuoi và bé 11 tháng dùng chung 1 hộp dc k ạ
GỬI CÂU HỎI CHO CHÚNG TÔI

Thiết kế website - Thiet ke web - Thiết kế web - Thiet ke website - Thiết kế web Quảng Ngãi - Thiết kế website Quảng Ngãi - Thiet ke web Quang Ngai - Thiet ke website Quang Ngai - Thiet ke web tai Quang Ngai - Thiet ke website tai Quang Ngai - Thiết kế website tại Quảng Ngãi - Thiết kế web tại Quảng Ngãi

Google Drive Unlimited - Google Drive không giới hạn - Google Drive khong gioi han - Gmail khong gioi han - Gmail không giới hạn - Google Drive vinh vien - Google Drive vĩnh viễn

phone