Laminkid I – Vi khoáng tự nhiên bé khỏe ăn liền

Vi chất tự nhiên

Cẩm nang cho mẹ

MẸ CẦN BIẾT: HẬU QUẢ NGHIÊM TRỌNG KHI TRẺ THIẾU KẼM

Kẽm là một vi khoáng đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển toàn diện của trẻ. Nhưng hiện nay, tỷ lệ trẻ thiếu kẽm ngày càng tăng. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của bé. Vậy các bậc phụ huynh có biết, những hậu quả khi trẻ thiếu kẽm không? Hãy cùng Laminkid tìm hiểu những nguy hiểm “tiềm ẩn” này.

Nhận diện Covid-19 nhờ những cơn ho và cách phòng chống Covid 19

Một số biểu hiện của Covid - 19 rất giống cảm cúm thông thường. Vậy làm sao để nhận biết được đâu là căn bệnh chết người đâu chỉ là cúm mùa.

Bí quyết tăng cường miễn dịch, đề kháng tự nhiên cho trẻ

Hệ miễn dịch của trẻ chưa được hoàn thiện như người lớn, đặc biệt trong giai đoạn “khoảng trống miễn dịch”. Trẻ dễ bị tấn công bởi các nguyên nhân gây bệnh như vi khuẩn, virus và các nguyên nhân khác từ môi trường xung quanh,... Vậy làm thế nào để tăng cường miễn dịch, đề kháng tự nhiên cho trẻ?

3 cách tăng sức đề kháng cho trẻ “cực nhanh, cực dễ”

Ở trẻ nhỏ, hệ miễn dịch chưa hoàn thiện, sức đề kháng không tốt chính là nguyên nhân khiến trẻ dễ bị vi khuẩn tấn công và mắc bệnh. Vậy làm sao tăng sức đề kháng, cải thiện hệ miễn dịch cho trẻ để chống lại bệnh tật?

Trẻ biếng ăn phải làm sao và cách giúp trẻ ăn ngon miệng

Trẻ biếng ăn phải làm sao và cách giúp trẻ ăn ngon miệng là những vấn đề mà hầu như tất cả các bố mẹ đều quan tâm hàng đầu hiện nay khi chăm sóc con cái. Trẻ em lớn lên phát triển khỏe mạnh phần lớn là nhờ vào nguồn dinh dưỡng cung cấp trong các bữa ăn hằng ngày của trẻ.

Tại sao trẻ dễ mắc bệnh đường hô hấp giai đoạn chuyển mùa

Thời tiết vào giai đoạn chuyển mùa, đặc biệt khí hậu vào Xuân thay đổi phức tạp, mưa phùn ẩm ướt đã khiến cho số lượng trẻ mắc bệnh nhiễm khuẩn đường hô hấp tăng đột biến, đặc biệt là trẻ từ 6 tháng đến 3 tuổi. Nguyên nhân vì sao trẻ dễ mắc bệnh và cách phòng ngừa cho trẻ như nào là hiệu quả đang là mối quan tâm hàng đầu của các bậc cha mẹ hiện nay.

Xu hướng nuôi con nhàn tênh mà vẫn chuẩn khoa học

So với các nước phát triển, trẻ em Việt Nam thấp bé, còi xương và suy dinh dưỡng rất nhiều. Sở dĩ xuất hiện tình trạng này là do chứng biếng ăn ở nhiều trẻ và trẻ hấp thu chất dinh dưỡng kém. Điều đó trở thành mối bận tâm hàng đầu của rất nhiều bậc phụ huynh Việt Nam.

Bổ sung vi khoáng tự nhiên cho trẻ như thế nào đạt hiệu quả tốt nhất?

Bổ sung vi khoáng tự nhiên cho trẻ đúng cách và kịp thời sẽ giúp bé ăn ngon miệng, hết biếng ăn vì thế sẽ có một sức đề kháng khỏe, không ốm vặt, tạo nền tảng phát triển toàn diện. Vậy cha mẹ cần bổ sung vi khoáng tự nhiên cho con như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất?

Bé có cần phải bổ sung vitamin và khoáng chất không?

Có nhiều mẹ thường xuyên tự bổ sung vitamin và khoáng chất (canxi, sắt..) cho bé một cách khá tùy tiện, nghĩa là cảm thấy con cần phải bổ sung hoặc thấy ai đó nói con cần bổ sung thì liền cho bé uống mà không cần đưa bé đi khám xem liệu bé có thực sự cần không

Con sốt mọc răng, biếng ăn mẹ phải làm sao

Mọc răng và thay răng sữa là bước ngoặt trong quá trình phát triển của bé, tuy nhiên nhiều bé có biểu hiện quấy khóc, chảy nước miếng, hay ốm sốt, bỏ ăn,...Vậy các mẹ cần lưu ý gì để chăm sóc con đúng cách, giúp cho con yêu của mình có một hàm răng khỏe đẹp.

Thiết kế website - Thiet ke web - Thiết kế web - Thiet ke website - Thiết kế web Quảng Ngãi - Thiết kế website Quảng Ngãi - Thiet ke web Quang Ngai - Thiet ke website Quang Ngai - Thiet ke web tai Quang Ngai - Thiet ke website tai Quang Ngai - Thiết kế website tại Quảng Ngãi - Thiết kế web tại Quảng Ngãi

Google Drive Unlimited - Google Drive không giới hạn - Google Drive khong gioi han - Gmail khong gioi han - Gmail không giới hạn - Google Drive vinh vien - Google Drive vĩnh viễn

phone