Laminkid I – Vi khoáng tự nhiên bé khỏe ăn liền

Vi chất tự nhiên

Cẩm nang cho mẹ

BÉ 1 TUỔI BIẾNG ĂN: MẸ PHẢI LÀM GÌ ĐỂ CẢI THIỆN? 

Bé 1 tuổi biếng ăn là thực trạng phổ biến trong nhiều gia đình ngày nay. Vì đây là giai đoạn mọc răng của trẻ, thời điểm rất nhạy cảm. Nếu tình trạng này kéo dài sẽ dẫn tới nhiều hậu quả nguy hiểm. Nó không chỉ ảnh hưởng đến quá trình trưởng thành về tầm vóc, mà còn kìm hãm sự phát triển trí tuệ, thậm chí trẻ còn bị các chứng rối loạn tăng trưởng và nhận thức

TRẺ 7 THÁNG BIẾNG ĂN MẸ NÊN LÀM GÌ? ĐÂU LÀ PHƯƠNG PHÁP AN TOÀN CHO BÉ

Hiện nay, tình trạng trẻ 7 tháng biếng ăn xảy ra rất phổ biến, đặc biệt trong những gia đình có con nhỏ. Vì đây là thời điểm trẻ bắt đầu chuyển sang giai đoạn ăn dặm, cần bổ sung đầy đủ vi chất vi khoáng cần thiết. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách cải thiện cho con, luôn tìm đủ mọi phương pháp nhưng không mang lại hiệu quả. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cụ thể cho mẹ.

TRẺ 15 THÁNG BIẾNG ĂN VÀ NHỮNG ĐIỀU CHA MẸ CẦN LÀM

Trẻ 15 tháng biếng ăn không còn là câu chuyện xa lạ gì đối với các bậc phụ huynh. Ai trong số chúng ta cũng mong muốn con cái khỏe mạnh. Nên mỗi khi trẻ bỏ bữa hay có biểu hiện chán ăn, sụt cân đều khiến cha mẹ lo lắng vô cùng. Vậy để cải thiện tình trạng trẻ biếng ăn, mẹ hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

TRẺ BIẾNG ĂN LÂU DÀI GẶP HẬU QUẢ NGHIÊM TRỌNG

Biếng ăn lâu ngày là tình trạng xảy ra rất nhiều ở trẻ nhỏ khiến không ít cha mẹ phải đau đầu đi tìm lời giải đáp. Theo kết quả khảo sát của Viện Dinh dưỡng quốc gia, Việt Nam hiện nay có khoảng 60% trẻ biếng ăn, đặc biệt tình trạng này thường kéo dài và để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng. 

CÁCH XÂY DỰNG THỰC ĐƠN CHO TRẺ BIẾNG ĂN GIÀU DINH DƯỠNG

Trẻ biếng ăn luôn là nỗi lo lắng của rất nhiều bậc phụ huynh. Không ít cha mẹ luôn đau đầu khi phải đối mặt với câu hỏi “Con biếng ăn thì phải làm sao?”

[CẢNH BÁO] HẬU QUẢ NGHIÊM TRỌNG KHI TRẺ 6 THÁNG TUỔI BIẾNG ĂN KÉO DÀi

Trẻ 6 tháng tuổi biếng ăn không còn là một vấn đề xa lạ đối với các gia đình có con nhỏ. Và thực trạng này ngày càng tăng. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cũng như sự phát triển của con. Mẹ hãy cùng Laminkid tìm hiểu những hậu quả nghiêm trọng nếu tình trạng này kéo dài nhé.

[HỎI - ĐÁP] TRẺ 6 THÁNG TUỔI BIẾNG ĂN LÀ DO ĐÂU?

Trẻ 6 tháng tuổi biếng ăn là một vấn đề phổ biến trong những gia đình có con nhỏ ngày nay. Đây là thời điểm trẻ bắt đầu bước vào giai đoạn ăn dặm vì sữa mẹ không đủ để cung cấp năng lượng cho sự phát triển của con.

HẬU QUẢ CỦA VIỆC LẠM DỤNG THUỐC CHO TRẺ BIẾNG ĂN

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng biếng ăn góc độ khoa học và tâm lý. Tuy nhiên, không ít bậc cha mẹ vẫn đang lạm dụng thuốc cho trẻ biếng ăn.

TRẺ 9 THÁNG BIẾNG ĂN MẸ PHẢI LÀM SAO?

Trẻ 9 tháng biếng ăn là nỗi lo của rất nhiều bà mẹ. Đây là giai đoạn vô cùng nhạy cảm khi con bắt đầu mọc răng và thay đổi khẩu phần ăn.

NHỮNG LƯU Ý KHI TRẺ BIẾNG ĂN HAY NÔN TRỚ

Trẻ biếng ăn hay nôn trớ thường gặp trong giai đoạn nhất từ 4 -10 tháng tuổi, đây là nỗi ám ảnh của rất nhiều các bậc phụ huynh có con nhỏ hiện nay

Thiết kế website - Thiet ke web - Thiết kế web - Thiet ke website - Thiết kế web Quảng Ngãi - Thiết kế website Quảng Ngãi - Thiet ke web Quang Ngai - Thiet ke website Quang Ngai - Thiet ke web tai Quang Ngai - Thiet ke website tai Quang Ngai - Thiết kế website tại Quảng Ngãi - Thiết kế web tại Quảng Ngãi

Google Drive Unlimited - Google Drive không giới hạn - Google Drive khong gioi han - Gmail khong gioi han - Gmail không giới hạn - Google Drive vinh vien - Google Drive vĩnh viễn

phone