Laminkid I – Vi khoáng tự nhiên bé khỏe ăn liền

Vi chất tự nhiên

Cẩm nang cho mẹ

TRẺ BIẾNG ĂN LÂU NGÀY VÀ NHỮNG TRIỆU CHỨNG LẠ MẸ CẦN LƯU Ý

Trẻ biếng ăn lâu ngày luôn là nỗi lo lắng của rất nhiều ông bố bà mẹ hiện nay. Tình trạng này kéo dài sẽ khiến trẻ suy nhược cơ thể, dẫn đến suy dinh dưỡng và dễ mắc một số bệnh, ảnh hưởng tới thể chất và trí não của trẻ. Cha mẹ cần nắm được các triệu chứng biếng ăn ở trẻ nhỏ để kịp thời tìm hiểu các biện pháp khắc phục.

GIÚP TRẺ TĂNG HẤP THU VỚI NHỮNG NGUYÊN TẮC DINH DƯỠNG CƠ BẢN

Có rất nhiều cách để cải thiện tình trạng trẻ còi cọc, nhẹ cân, suy dinh dưỡng. Nhưng để giải quyết được tận gốc của vấn đề thì giúp trẻ tăng hấp thu chất dinh dưỡng chính là phương pháp phù hợp và hiệu quả nhất.

3 NGUYÊN NHÂN CHÍNH KHIẾN TRẺ 6 THÁNG TUỔI BIẾNG ĂN

Trẻ 6 tháng tuổi biếng ăn là một vấn đề không còn xa lạ, đặc biệt với các gia đình có con nhỏ. Tình trạng này ngày càng tăng cao không chỉ ở những vùng nông thôn mà có ở những thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn, Hải Phòng, Quảng Ninh,.... Nhưng không phải ai cũng biết rõ nguyên nhân và dấu hiệu nhận biết. Vậy các bậc phụ huynh hãy theo dõi bài viết dưới đây để có lời giải đáp chính xác.

VAI TRÒ CỦA VI CHẤT DINH DƯỠNG ĐỐI VỚI TRẺ NHỎ

Mặc dù chỉ cần một lượng rất nhỏ nhưng vai trò của vi chất dinh dưỡng lại vô cùng quan trọng đối với cơ thể con người, đặc biệt là trẻ nhỏ. Sự thiếu hụt vi chất dinh dưỡng ảnh hưởng đến tầm vóc, trí tuệ, cản trở sự tăng trưởng và phát triển của trẻ em, giảm sức đề kháng, đôi khi để lại hậu quả vĩnh viễn.

NHỮNG GIẢI PHÁP ĐƠN GIẢN GIÚP TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG TỰ NHIÊN CHO TRẺ

Tăng sức đề kháng tự nhiên cho trẻ là cách tốt nhất để bảo vệ con khỏi vi rút vi khuẩn và các tác nhân gây bệnh. Nhưng làm thế  nào để có thể tăng sức đề kháng cho con? 

CÁCH ĐỐI PHÓ TÌNH TRẠNG TRẺ BIẾNG ĂN KHÓ NGỦ

Trẻ biếng ăn khó ngủ và hay khóc đêm là một trong những lo lắng của cha mẹ trong bất cứ giai đoạn phát triển nào. Mẹ đã biết nguyên nhân trẻ biếng ăn khó ngủ và tìm ra giải pháp chưa?

MẸ PHẢI LÀM GÌ ĐỂ TRẺ TĂNG CÂN?

Với các ông bố bà mẹ, sức khỏe và cân nặng của con chính là điều đáng quan tâm nhất và cũng gây nhiều phiền não nhất. Bởi thực tế, việc trẻ tăng cân đều đòi hỏi rất nhiều yếu tố trong khi hầu hết các gia đình lại không đáp ứng được hoặc hiểu chưa đúng về lộ trình phát triển của con, dẫn đến tâm lý hoang mang, lo lắng.

BÍ KÍP CHĂM SÓC TRẺ 4 TUỔI BIẾNG ĂN

Trẻ 4 tuổi biếng ăn là hiện tượng phổ biến hiện nay khiến không ít bậc phụ huynh lo lắng. Để có thể chăm sóc sức khỏe bé tốt nhất trong giai đoạn này, cha mẹ cần tìm hiểu nguyên nhân để có giải pháp phù hợp. Hãy cùng Laminkid tìm hiểu bí kíp chăm sóc trẻ 4 tuổi biếng ăn dưới đây nhé!

Vai trò của khoáng chất tự nhiên trong cơ thể và cách bổ sung phù hợp

Bên cạnh các nhóm chất như đường tinh bột, chất đạm, chất béo thì khoáng chất cũng là một thành phần dinh dưỡng không thể thiếu với cơ thể con người. Trong đó, các loại khoáng chất tự nhiên được các chuyên gia về sức khỏe dinh dưỡng đánh giá cao hơn và khuyên dùng nhiều hơn.

VÌ SAO TRẺ 7 THÁNG TUỔI BIẾNG ĂN DẶM? BỔ SUNG THẾ NÀO CHO CHUẨN CHUYÊN GIA?

Mẹ có biết nguyên nhân khiến trẻ 7 tháng tuổi biếng ăn dặm không? Và đâu là phương pháp chăm con đúng cách, phù hợp để cải thiện, giúp bé phát triển tốt nhất? Hãy cùng Laminkid đi tìm câu trả lời dưới bài viết nhé.

Thiết kế website - Thiet ke web - Thiết kế web - Thiet ke website - Thiết kế web Quảng Ngãi - Thiết kế website Quảng Ngãi - Thiet ke web Quang Ngai - Thiet ke website Quang Ngai - Thiet ke web tai Quang Ngai - Thiet ke website tai Quang Ngai - Thiết kế website tại Quảng Ngãi - Thiết kế web tại Quảng Ngãi

Google Drive Unlimited - Google Drive không giới hạn - Google Drive khong gioi han - Gmail khong gioi han - Gmail không giới hạn - Google Drive vinh vien - Google Drive vĩnh viễn

phone