Laminkid I – Vi khoáng tự nhiên bé khỏe ăn liền

Vi chất tự nhiên

Cẩm nang cho mẹ

MẸ ĐÃ CHO BÉ ĂN DẶM ĐÚNG CÁCH?

Lúc nào thích hợp để cho bé ăn dặm, cho bé ăn như thế nào… là những câu hỏi mà chắc hẳn những chị em mới làm mẹ đều quan tâm. Việc cho bé ăn dặm là rất cần thiết và quan trọng bởi ngoài sữa mẹ, bé cần được cung cấp những dưỡng chất từ bên ngoài. Đồng thời, việc ăn dặm cũng hình thành cho bé thói quen tự lập từ nhỏ. Vậy mẹ hãy tham khảo bài viết dưới đây để cho bé ăn dặm đúng cách nhé!

MÁCH MẸ MẸO NHỎ GIÚP CON HẾT BIẾNG ĂN

Thật ra, “con biếng ăn phải làm sao” là tâm trạng chung của nhiều ông bố bà mẹ hiện nay. Nhiều người đã tìm đến các chuyên gia dinh dưỡng để được tư vấn về cách chăm sóc trẻ phù hợp hơn. Khi được phân tích các nguyên nhân khiến trẻ biếng ăn và những điều mẹ cần thay đổi hoặc các sản phẩm kích thích trẻ ăn ngon, tiêu hóa và hấp thụ tốt hơn mẹ sẽ nhanh chóng cải thiện tình trạng biếng ăn ở trẻ.

MẸ CẦN BIẾT: HẬU QUẢ NGHIÊM TRỌNG KHI TRẺ THIẾU KẼM

Kẽm là một vi khoáng đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển toàn diện của trẻ. Nhưng hiện nay, tỷ lệ trẻ thiếu kẽm ngày càng tăng. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của bé. Vậy các bậc phụ huynh có biết, những hậu quả khi trẻ thiếu kẽm không? Hãy cùng Laminkid tìm hiểu những nguy hiểm “tiềm ẩn” này.

Nhận diện Covid-19 nhờ những cơn ho và cách phòng chống Covid 19

Một số biểu hiện của Covid - 19 rất giống cảm cúm thông thường. Vậy làm sao để nhận biết được đâu là căn bệnh chết người đâu chỉ là cúm mùa.

Bí quyết tăng cường miễn dịch, đề kháng tự nhiên cho trẻ

Hệ miễn dịch của trẻ chưa được hoàn thiện như người lớn, đặc biệt trong giai đoạn “khoảng trống miễn dịch”. Trẻ dễ bị tấn công bởi các nguyên nhân gây bệnh như vi khuẩn, virus và các nguyên nhân khác từ môi trường xung quanh,... Vậy làm thế nào để tăng cường miễn dịch, đề kháng tự nhiên cho trẻ?

3 cách tăng sức đề kháng cho trẻ “cực nhanh, cực dễ”

Ở trẻ nhỏ, hệ miễn dịch chưa hoàn thiện, sức đề kháng không tốt chính là nguyên nhân khiến trẻ dễ bị vi khuẩn tấn công và mắc bệnh. Vậy làm sao tăng sức đề kháng, cải thiện hệ miễn dịch cho trẻ để chống lại bệnh tật?

Trẻ biếng ăn phải làm sao và cách giúp trẻ ăn ngon miệng

Trẻ biếng ăn phải làm sao và cách giúp trẻ ăn ngon miệng là những vấn đề mà hầu như tất cả các bố mẹ đều quan tâm hàng đầu hiện nay khi chăm sóc con cái. Trẻ em lớn lên phát triển khỏe mạnh phần lớn là nhờ vào nguồn dinh dưỡng cung cấp trong các bữa ăn hằng ngày của trẻ.

Tại sao trẻ dễ mắc bệnh đường hô hấp giai đoạn chuyển mùa

Thời tiết vào giai đoạn chuyển mùa, đặc biệt khí hậu vào Xuân thay đổi phức tạp, mưa phùn ẩm ướt đã khiến cho số lượng trẻ mắc bệnh nhiễm khuẩn đường hô hấp tăng đột biến, đặc biệt là trẻ từ 6 tháng đến 3 tuổi. Nguyên nhân vì sao trẻ dễ mắc bệnh và cách phòng ngừa cho trẻ như nào là hiệu quả đang là mối quan tâm hàng đầu của các bậc cha mẹ hiện nay.

Xu hướng nuôi con nhàn tênh mà vẫn chuẩn khoa học

So với các nước phát triển, trẻ em Việt Nam thấp bé, còi xương và suy dinh dưỡng rất nhiều. Sở dĩ xuất hiện tình trạng này là do chứng biếng ăn ở nhiều trẻ và trẻ hấp thu chất dinh dưỡng kém. Điều đó trở thành mối bận tâm hàng đầu của rất nhiều bậc phụ huynh Việt Nam.

Bổ sung vi khoáng tự nhiên cho trẻ như thế nào đạt hiệu quả tốt nhất?

Bổ sung vi khoáng tự nhiên cho trẻ đúng cách và kịp thời sẽ giúp bé ăn ngon miệng, hết biếng ăn vì thế sẽ có một sức đề kháng khỏe, không ốm vặt, tạo nền tảng phát triển toàn diện. Vậy cha mẹ cần bổ sung vi khoáng tự nhiên cho con như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất?
phone