Laminkid I – Vi khoáng tự nhiên bé khỏe ăn liền

Vi chất tự nhiên

Cẩm nang cho mẹ

PHÂN BIỆT VÀ VAI TRÒ CỦA VI CHẤT DINH DƯỠNG

Vi chất dinh dưỡng là những chất rất cần thiết cho cơ thể, khi thiếu đi sẽ ảnh hưởng rất lớn đến các hoạt động của cơ thể, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ. Đóng vai trò thiết yếu trong việc sản xuất năng lượng, hỗ trợ chức năng miễn dịch, đông máu, tăng trưởng,...

GIẢI PHÁP CẢI THIỆN CHO TRẺ 3 THÁNG BIẾNG ĂN

Giai đoạn của trẻ 3 tháng biếng ăn rất khó để chăm sóc. Thời điểm này hệ tiêu hóa của bé còn non nớt, vì thế không nên sử dụng các loại thuốc kháng sinh. Dưới đây là một số giải pháp cho mẹ trong việc chăm sóc trẻ.

4 DẤU HIỆU TRẺ BIẾNG ĂN SINH LÝ, MẸ CẦN PHẢI BIẾT

Trẻ biếng ăn sinh lý khiến cha mẹ lo lắng. Mẹ đã biết những dấu hiệu nhận biết và cách xử lý chưa? Mẹ hãy tìm hiểu ngay bài viết này.

Trẻ mọc răng lười ăn bao lâu hết? Mẹ cần làm gì?

Tình trạng trẻ mọc răng lười ăn thường gặp ở mọi gia đình có con nhỏ. Vậy khi nào trẻ hết mọc răng và trở lại ăn uống bình thường? Hãy cùng đọc bài viết này để có thêm thông tin mẹ nhé.

5 CÁCH NUÔI CON CỦA MẸ KHIẾN TRẺ CHẬM TĂNG CÂN

Tốc độ tăng cân của trẻ xuất hiện bởi rất nhiều nguyên nhân. Laminkid sẽ giúp đưa ra cho mẹ 5 cách nuôi con khiến cho trẻ chậm tăng cân hoặc không tăng cân.

TẠI SAO BÉ LƯỜI BÚ MẸ?

Trẻ lười bú mẹ khiến các bà mẹ vô cùng đau đầu vì ở khoảng thời gian này bé vẫn chưa ăn được. Sữa là nguồn thực phẩm duy nhất của bé nên nếu không thì sao để cải thiện cân nặng.

NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG THUỐC CHO TRẺ BIẾNG ĂN CHẬM LỚN (PHẦN 2)

Tình trạng biếng ăn chậm lớn xảy ra phổ biến ở trẻ em. Mẹ thường xuyên sử dụng thuốc cho con nhưng mẹ đã biết đến những lưu ý này chưa?

MÁCH MẸ: XÂY DỰNG THỰC ĐƠN TĂNG CÂN

Suy dinh dưỡng không còn là tình trạng mới mẻ khi cha mẹ chăm con. Mẹ đã biết cách xây dựng thực đơn cho con chưa? Laminkid sẽ gợi ý cho mẹ thực đơn tăng cân vù vù.

SỬ DỤNG THUỐC CHO TRẺ BIẾNG ĂN CHẬM LỚN

T̉rẻ biếng ăn chậm lớn có hàng rào miễn dịch yếu hơn, tăng nguy cơ mắc bệnh, kể cả những bệnh đơn giản nhất.Điều này dẫn đến con phải sử dụng thuốc điều trị

LIỆU PHÁP TIÊM - CON ĐƯỜNG ĐƯA THUỐC PHỔ BIẾN CHO TRẺ NHỎ

Đối với trẻ nhỏ, liệu pháp tiêm là con đường mà hầu hết bé nào cũng phải sử dụng ít nhất 1 lần. Vì nó có sinh khả dụng cao, hấp thu và xuất hiện tác dụng nhanh. Nhưng có ít bậc phụ huynh hiểu rõ về con đường ngày.

Thiết kế website - Thiet ke web - Thiết kế web - Thiet ke website - Thiết kế web Quảng Ngãi - Thiết kế website Quảng Ngãi - Thiet ke web Quang Ngai - Thiet ke website Quang Ngai - Thiet ke web tai Quang Ngai - Thiet ke website tai Quang Ngai - Thiết kế website tại Quảng Ngãi - Thiết kế web tại Quảng Ngãi

Google Drive Unlimited - Google Drive không giới hạn - Google Drive khong gioi han - Gmail khong gioi han - Gmail không giới hạn - Google Drive vinh vien - Google Drive vĩnh viễn

phone