Laminkid I – Vi khoáng tự nhiên bé khỏe ăn liền

Vi chất tự nhiên

Cẩm nang cho mẹ

CÁCH ĐỐI PHÓ TÌNH TRẠNG TRẺ BIẾNG ĂN KHÓ NGỦ

Trẻ biếng ăn khó ngủ và hay khóc đêm là một trong những lo lắng của cha mẹ trong bất cứ giai đoạn phát triển nào. Mẹ đã biết nguyên nhân trẻ biếng ăn khó ngủ và tìm ra giải pháp chưa?

MẸ PHẢI LÀM GÌ ĐỂ TRẺ TĂNG CÂN?

Với các ông bố bà mẹ, sức khỏe và cân nặng của con chính là điều đáng quan tâm nhất và cũng gây nhiều phiền não nhất. Bởi thực tế, việc trẻ tăng cân đều đòi hỏi rất nhiều yếu tố trong khi hầu hết các gia đình lại không đáp ứng được hoặc hiểu chưa đúng về lộ trình phát triển của con, dẫn đến tâm lý hoang mang, lo lắng.

BÍ KÍP CHĂM SÓC TRẺ 4 TUỔI BIẾNG ĂN

Trẻ 4 tuổi biếng ăn là hiện tượng phổ biến hiện nay khiến không ít bậc phụ huynh lo lắng. Để có thể chăm sóc sức khỏe bé tốt nhất trong giai đoạn này, cha mẹ cần tìm hiểu nguyên nhân để có giải pháp phù hợp. Hãy cùng Laminkid tìm hiểu bí kíp chăm sóc trẻ 4 tuổi biếng ăn dưới đây nhé!

Vai trò của khoáng chất tự nhiên trong cơ thể và cách bổ sung phù hợp

Bên cạnh các nhóm chất như đường tinh bột, chất đạm, chất béo thì khoáng chất cũng là một thành phần dinh dưỡng không thể thiếu với cơ thể con người. Trong đó, các loại khoáng chất tự nhiên được các chuyên gia về sức khỏe dinh dưỡng đánh giá cao hơn và khuyên dùng nhiều hơn.

VÌ SAO TRẺ 7 THÁNG TUỔI BIẾNG ĂN DẶM? BỔ SUNG THẾ NÀO CHO CHUẨN CHUYÊN GIA?

Mẹ có biết nguyên nhân khiến trẻ 7 tháng tuổi biếng ăn dặm không? Và đâu là phương pháp chăm con đúng cách, phù hợp để cải thiện, giúp bé phát triển tốt nhất? Hãy cùng Laminkid đi tìm câu trả lời dưới bài viết nhé.

BÉ 1 TUỔI BIẾNG ĂN: MẸ PHẢI LÀM GÌ ĐỂ CẢI THIỆN? 

Bé 1 tuổi biếng ăn là thực trạng phổ biến trong nhiều gia đình ngày nay. Vì đây là giai đoạn mọc răng của trẻ, thời điểm rất nhạy cảm. Nếu tình trạng này kéo dài sẽ dẫn tới nhiều hậu quả nguy hiểm. Nó không chỉ ảnh hưởng đến quá trình trưởng thành về tầm vóc, mà còn kìm hãm sự phát triển trí tuệ, thậm chí trẻ còn bị các chứng rối loạn tăng trưởng và nhận thức

TRẺ 7 THÁNG BIẾNG ĂN MẸ NÊN LÀM GÌ? ĐÂU LÀ PHƯƠNG PHÁP AN TOÀN CHO BÉ

Hiện nay, tình trạng trẻ 7 tháng biếng ăn xảy ra rất phổ biến, đặc biệt trong những gia đình có con nhỏ. Vì đây là thời điểm trẻ bắt đầu chuyển sang giai đoạn ăn dặm, cần bổ sung đầy đủ vi chất vi khoáng cần thiết. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách cải thiện cho con, luôn tìm đủ mọi phương pháp nhưng không mang lại hiệu quả. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cụ thể cho mẹ.

TRẺ 15 THÁNG BIẾNG ĂN VÀ NHỮNG ĐIỀU CHA MẸ CẦN LÀM

Trẻ 15 tháng biếng ăn không còn là câu chuyện xa lạ gì đối với các bậc phụ huynh. Ai trong số chúng ta cũng mong muốn con cái khỏe mạnh. Nên mỗi khi trẻ bỏ bữa hay có biểu hiện chán ăn, sụt cân đều khiến cha mẹ lo lắng vô cùng. Vậy để cải thiện tình trạng trẻ biếng ăn, mẹ hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

TRẺ BIẾNG ĂN LÂU DÀI GẶP HẬU QUẢ NGHIÊM TRỌNG

Biếng ăn lâu ngày là tình trạng xảy ra rất nhiều ở trẻ nhỏ khiến không ít cha mẹ phải đau đầu đi tìm lời giải đáp. Theo kết quả khảo sát của Viện Dinh dưỡng quốc gia, Việt Nam hiện nay có khoảng 60% trẻ biếng ăn, đặc biệt tình trạng này thường kéo dài và để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng. 

CÁCH XÂY DỰNG THỰC ĐƠN CHO TRẺ BIẾNG ĂN GIÀU DINH DƯỠNG

Trẻ biếng ăn luôn là nỗi lo lắng của rất nhiều bậc phụ huynh. Không ít cha mẹ luôn đau đầu khi phải đối mặt với câu hỏi “Con biếng ăn thì phải làm sao?”
phone