Laminkid I – Vi khoáng tự nhiên bé khỏe ăn liền

Vi chất tự nhiên

Cẩm nang cho mẹ

Tăng cường miễn dịch cho trẻ - chìa khóa vàng giúp bảo vệ con

Tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ là cách tốt nhất để bảo vệ con mà các bậc phụ huynh có thể thực hiện ngay tại nhà, bắt đầu từ những việc đơn giản nhất.

Hậu quả nghiêm trọng của việc trẻ biếng ăn lâu ngày, mẹ tuyệt đối không được chủ quan

Hãy cùng Lamin tìm hiểu những hậu quả nghiêm trọng của việc trẻ biếng ăn lâu ngày và các giải pháp khắc phục tình trạng này ở trẻ.

Tăng đề kháng cho trẻ - đâu là cách tốt nhất

Tăng đề kháng cho trẻ là cách tốt nhất để bảo vệ con một cách toàn diện trước những tác nhân xấu từ môi trường. Vậy làm thế nào để giúp con tăng đề kháng?

TRẺ THIẾU VI CHẤT DINH DƯỠNG CÓ BIỂU HIỆN GÌ?

Vi chất dinh dưỡng là những chất mà cơ thể chỉ cần một lượng rất nhỏ nhưng rất quan trọng. Vậy trẻ thiếu vi chất dinh dưỡng có những biểu hiện gì?

TRẺ BIẾNG ĂN UỐNG THUỐC GÌ LÀ PHÙ HỢP?

Thị trường có rất nhiều loại thuốc cho trẻ biếng ăn. Ở mỗi độ tuổi khác nhau sẽ sử dụng thuốc dạng khác nhau, vậy khi trẻ biếng ăn uống thuốc gì là phù hợp?

Kẽm sinh học - bí quyết cho một cơ thể phát triển toàn diện

Kẽm sinh học là một trong những khoáng chất cần thiết đối với cơ thể nhất là với trẻ em. Giúp tăng khả năng hấp thụ và lưu trữ lượng vi khoáng trong cơ thể.

3 NGUYÊN NHÂN PHỔ BIẾN KHIẾN TRẺ 7 THÁNG BIẾNG ĂN

Trẻ 7 tháng biếng ăn không còn là thực trạng hiếm gặp, tình trạng này ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của trẻ. Vậy mẹ đã biết nguyên nhân chưa?

3 HẬU QUẢ NẶNG NỀ KHI TRẺ BIẾNG ĂN CHẬM LỚN

Tình trạng của trẻ biếng ăn chậm lớn kéo dài sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và dẫn đến nhiều hậu quả nghiêm trọng đến trí não.

GIẢI PHÁP KHẮC PHỤC TÌNH TRẠNG BÉ BIẾNG ĂN CHẬM TĂNG CÂN MÀ KHÔNG CẦN ÉP ĂN

Nếu các mẹ đang tìm phương pháp giúp bé hết tình trạng biếng ăn và chậm tăng cân thì hy vọng những bí quyết trong bài viết này sẽ hữu ích.

TRẺ BIẾNG ĂN LÂU NGÀY VÀ NHỮNG TRIỆU CHỨNG LẠ MẸ CẦN LƯU Ý

Trẻ biếng ăn lâu ngày luôn là nỗi lo lắng của rất nhiều ông bố bà mẹ hiện nay. Tình trạng này kéo dài sẽ khiến trẻ suy nhược cơ thể, dẫn đến suy dinh dưỡng và dễ mắc một số bệnh, ảnh hưởng tới thể chất và trí não của trẻ. Cha mẹ cần nắm được các triệu chứng biếng ăn ở trẻ nhỏ để kịp thời tìm hiểu các biện pháp khắc phục.
phone