Laminkid I – Vi khoáng tự nhiên bé khỏe ăn liền

Vi chất tự nhiên

Cẩm nang cho mẹ

TRẺ BIẾNG ĂN UỐNG THUỐC GÌ LÀ PHÙ HỢP?

Thị trường có rất nhiều loại thuốc cho trẻ biếng ăn. Ở mỗi độ tuổi khác nhau sẽ sử dụng thuốc dạng khác nhau, vậy khi trẻ biếng ăn uống thuốc gì là phù hợp?

Kẽm sinh học - bí quyết cho một cơ thể phát triển toàn diện

Kẽm sinh học là một trong những khoáng chất cần thiết đối với cơ thể nhất là với trẻ em. Giúp tăng khả năng hấp thụ và lưu trữ lượng vi khoáng trong cơ thể.

3 NGUYÊN NHÂN PHỔ BIẾN KHIẾN TRẺ 7 THÁNG BIẾNG ĂN

Trẻ 7 tháng biếng ăn không còn là thực trạng hiếm gặp, tình trạng này ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của trẻ. Vậy mẹ đã biết nguyên nhân chưa?

3 HẬU QUẢ NẶNG NỀ KHI TRẺ BIẾNG ĂN CHẬM LỚN

Tình trạng của trẻ biếng ăn chậm lớn kéo dài sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và dẫn đến nhiều hậu quả nghiêm trọng đến trí não.

GIẢI PHÁP KHẮC PHỤC TÌNH TRẠNG BÉ BIẾNG ĂN CHẬM TĂNG CÂN MÀ KHÔNG CẦN ÉP ĂN

Nếu các mẹ đang tìm phương pháp giúp bé hết tình trạng biếng ăn và chậm tăng cân thì hy vọng những bí quyết trong bài viết này sẽ hữu ích.

TRẺ BIẾNG ĂN LÂU NGÀY VÀ NHỮNG TRIỆU CHỨNG LẠ MẸ CẦN LƯU Ý

Trẻ biếng ăn lâu ngày luôn là nỗi lo lắng của rất nhiều ông bố bà mẹ hiện nay. Tình trạng này kéo dài sẽ khiến trẻ suy nhược cơ thể, dẫn đến suy dinh dưỡng và dễ mắc một số bệnh, ảnh hưởng tới thể chất và trí não của trẻ. Cha mẹ cần nắm được các triệu chứng biếng ăn ở trẻ nhỏ để kịp thời tìm hiểu các biện pháp khắc phục.

GIÚP TRẺ TĂNG HẤP THU VỚI NHỮNG NGUYÊN TẮC DINH DƯỠNG CƠ BẢN

Có rất nhiều cách để cải thiện tình trạng trẻ còi cọc, nhẹ cân, suy dinh dưỡng. Nhưng để giải quyết được tận gốc của vấn đề thì giúp trẻ tăng hấp thu chất dinh dưỡng chính là phương pháp phù hợp và hiệu quả nhất.

3 NGUYÊN NHÂN CHÍNH KHIẾN TRẺ 6 THÁNG TUỔI BIẾNG ĂN

Trẻ 6 tháng tuổi biếng ăn là một vấn đề không còn xa lạ, đặc biệt với các gia đình có con nhỏ. Tình trạng này ngày càng tăng cao không chỉ ở những vùng nông thôn mà có ở những thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn, Hải Phòng, Quảng Ninh,.... Nhưng không phải ai cũng biết rõ nguyên nhân và dấu hiệu nhận biết. Vậy các bậc phụ huynh hãy theo dõi bài viết dưới đây để có lời giải đáp chính xác.

VAI TRÒ CỦA VI CHẤT DINH DƯỠNG ĐỐI VỚI TRẺ NHỎ

Mặc dù chỉ cần một lượng rất nhỏ nhưng vai trò của vi chất dinh dưỡng lại vô cùng quan trọng đối với cơ thể con người, đặc biệt là trẻ nhỏ. Sự thiếu hụt vi chất dinh dưỡng ảnh hưởng đến tầm vóc, trí tuệ, cản trở sự tăng trưởng và phát triển của trẻ em, giảm sức đề kháng, đôi khi để lại hậu quả vĩnh viễn.

NHỮNG GIẢI PHÁP ĐƠN GIẢN GIÚP TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG TỰ NHIÊN CHO TRẺ

Tăng sức đề kháng tự nhiên cho trẻ là cách tốt nhất để bảo vệ con khỏi vi rút vi khuẩn và các tác nhân gây bệnh. Nhưng làm thế  nào để có thể tăng sức đề kháng cho con? 
phone