Laminkid I – Vi khoáng tự nhiên bé khỏe ăn liền

Vi chất tự nhiên

Cẩm nang cho mẹ

KHÁCH MỜI ĐẶC BIỆT CHƯƠNG TRÌNH "CON LÀ ĐỂ YÊU"

"Con là để yêu" là chương trình truyền hình phát sóng vào 20h30 tối chủ nhật hàng tuần trên kênh VTC6 với thông điệp “Mẹ Chỉ Cần Yêu Con, Mọi Chuyện Đã Có Chuyên Gia”. Đây là series chương trình đặc biệt giúp các ông bố, bà mẹ hiểu đúng về nhu cầu của trẻ nhỏ cả về mặt tâm lý và thể trạng. Từ đó, giúp họ giải đáp những câu hỏi xung quanh vấn đề về sức khỏe, tâm lý ở trẻ, đưa ra lời khuyên tốt nhất cho bố mẹ.

TALKSHOW “CON LÀ ĐỂ YÊU” - MẸ CHỈ CẦN YÊU CON, MỌI CHUYỆN ĐÃ CÓ CHUYÊN GIA

Talkshow “Con là để yêu” là một series chương trình đặc biệt được thực hiện bởi đài truyền hình VTC6, với thông điệp “Mẹ chỉ cần yêu con, mọi chuyện đã có chuyên gia” là chương trình dành cho các ông bố bà mẹ, giúp bố mẹ hiểu đúng về nhu cầu của trẻ nhỏ cả về mặt tâm lý và thể trạng.

CÁCH KHẮC PHỤC TÌNH TRẠNG CHẬM TĂNG CÂN Ở TRẺ

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng chậm tăng cân ở trẻ từ 0 đến 6 tuổi nhưng chủ yếu do chế độ ăn dành cho bé chưa cân đối. Bố mẹ thường quan tâm nhiều đến các nhóm chất đường bột, protein, chất béo mà lãng quên nhóm vi chất, vi khoáng như kẽm, selen, crom, vitamin. Vậy đâu là giải pháp khắc phục tình trạng chậm tăng cân ở trẻ nhỏ?

CÁCH PHÒNG BỆNH CHO TRẺ KHI GIAO MÙA

Thời tiết chuyển từ nắng sang mưa thấy thường, nhiệt độ, khí hậu độ ẩm thay đổi, tạo điều kiện cho các vi khuẩn, virus sinh sôi. Điều này làm tăng số người nhiễm bệnh tăng cao, đặc biệt là trẻ em. Vậy ba mẹ đã biết cách phòng bệnh cho con khi giao mùa chưa? Hãy cùng Laminkid tìm hiểu nhé.

5 YẾU TỐ GIÚP LAMINKID TRỞ THÀNH SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU ĐƯỢC CÁC BÀ MẸ TIN DÙNG

Laminkid - Bổ sung vi chất vi khoáng tự nhiên, giúp con khỏe mạnh từ bên trong. Cốm Laminkid tự hào là sản phẩm được nhiều bà mẹ bỉm sữa tin dùng cho trẻ. Với thành phần hoàn toàn tự nhiên tinh khiết, Laminkid giúp giải quyết các vấn đề biếng ăn, cải thiện tình trạng suy dinh dưỡng, hỗ trợ và hoàn thiện hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng giúp trẻ lớn khỏe từ bên trong. Cùng Laminkid tìm hiểu 5 yếu tố giúp Cốm Laminkid là sự lựa chọn hàng đầu được các bà mẹ tin dùng cho con nhé !

MẸ ĐÃ CHO BÉ ĂN DẶM ĐÚNG CÁCH?

Lúc nào thích hợp để cho bé ăn dặm, cho bé ăn như thế nào… là những câu hỏi mà chắc hẳn những chị em mới làm mẹ đều quan tâm. Việc cho bé ăn dặm là rất cần thiết và quan trọng bởi ngoài sữa mẹ, bé cần được cung cấp những dưỡng chất từ bên ngoài. Đồng thời, việc ăn dặm cũng hình thành cho bé thói quen tự lập từ nhỏ. Vậy mẹ hãy tham khảo bài viết dưới đây để cho bé ăn dặm đúng cách nhé!

MÁCH MẸ MẸO NHỎ GIÚP CON HẾT BIẾNG ĂN

Thật ra, “con biếng ăn phải làm sao” là tâm trạng chung của nhiều ông bố bà mẹ hiện nay. Nhiều người đã tìm đến các chuyên gia dinh dưỡng để được tư vấn về cách chăm sóc trẻ phù hợp hơn. Khi được phân tích các nguyên nhân khiến trẻ biếng ăn và những điều mẹ cần thay đổi hoặc các sản phẩm kích thích trẻ ăn ngon, tiêu hóa và hấp thụ tốt hơn mẹ sẽ nhanh chóng cải thiện tình trạng biếng ăn ở trẻ.

MẸ CẦN BIẾT: HẬU QUẢ NGHIÊM TRỌNG KHI TRẺ THIẾU KẼM

Kẽm là một vi khoáng đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển toàn diện của trẻ. Nhưng hiện nay, tỷ lệ trẻ thiếu kẽm ngày càng tăng. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của bé. Vậy các bậc phụ huynh có biết, những hậu quả khi trẻ thiếu kẽm không? Hãy cùng Laminkid tìm hiểu những nguy hiểm “tiềm ẩn” này.

Nhận diện Covid-19 nhờ những cơn ho và cách phòng chống Covid 19 hiệu quả nhất hiện nay

Một số biểu hiện của Covid - 19 rất giống cảm cúm thông thường. Vậy làm sao để nhận biết được đâu là căn bệnh chết người đâu chỉ là cúm mùa.

Bí quyết tăng cường miễn dịch, đề kháng tự nhiên cho trẻ

Hệ miễn dịch của trẻ chưa được hoàn thiện như người lớn, đặc biệt trong giai đoạn “khoảng trống miễn dịch”. Trẻ dễ bị tấn công bởi các nguyên nhân gây bệnh như vi khuẩn, virus và các nguyên nhân khác từ môi trường xung quanh,... Vậy làm thế nào để tăng cường miễn dịch, đề kháng tự nhiên cho trẻ?
phone