Laminkid I – Vi khoáng tự nhiên bé khỏe ăn liền

Vi chất tự nhiên

Cẩm nang cho mẹ

QUAY LÀ TRÚNG CÙNG LAMINKID

Cơ hội nhận Voucher giảm giá lên tới 400,000 khi mua Laminkid trên Shopee bằng cách tham gia vòng quay may mắn - quay là trúng cùng Kênh trẻ em

Thiếu kẽm - nguyên nhân khiến trẻ biếng ăn, chậm tăng cân, thấp còi

Ở Việt Nam, số liệu thống kê từ Viện Dinh dưỡng Quốc gia cho thấy có đến 70% trẻ em dưới 5 tuổi bị thiếu kẽm. Và đây được xem là một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến tình trạng biếng ăn, chậm tăng cân, thấp còi ở trẻ.

MẸ PHẢI LÀM SAO KHI TRẺ 5 THÁNG TUỔI BIẾNG ĂN

Thông thường khi trẻ 5 tháng tuổi thì sữa mẹ vẫn là nguồn dinh dưỡng chính. Nhưng cũng không ít mẹ phàn nàn về việc trẻ 5 tháng tuổi biếng ăn. Vậy nguyên nhân do đâu và làm thế nào để cải thiện tình trạng này ở trẻ?

TRẺ 7 THÁNG TUỔI BIẾNG ĂN, NGUYÊN NHÂN DO ĐÂU?

Trẻ 7 tháng tuổi đã bước vào một giai đoạn phát triển cả về trí não và cơ thể. Đặc biệt là trẻ đã ăn dặm cứng cáp hơn nhiều so với khi trẻ 6 tháng - giai đoạn đầu của ăn dặm. Tuy nhiên, cũng không ít trường hợp phụ huynh phàn nàn về việc trẻ 7 tháng tuổi biếng ăn. Vậy nguyên nhân do đâu và cần có những giải pháp gì?

VÌ SAO TRẺ BIẾNG ĂN SAU ỐM?

Trẻ biếng ăn sau ốm là một thực trạng rất phổ biến khiến nhiều bậc phụ huynh lo lắng. Bởi đây là thời điểm trẻ cần có sự dung nạp dinh dưỡng đầy đủ để bù đắp và phục hồi sức khỏe. Tuy nhiên, việc trẻ biếng ăn sau ốm gần như dễ dàng bắt gặp ở các gia đình, nhất là với những trẻ nhỏ. Vậy nguyên nhân do đâu? Hãy cùng tìm hiểu lý do khiến trẻ biếng ăn sau ốm.

CHẬM TĂNG CÂN Ở TRẺ LÀ DO ĐÂU?

Có rất nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng chậm tăng cân ở trẻ. Tuy nhiên, nguyên nhân này thường bị các bậc cha mẹ dễ bỏ qua.

CÁCH LÊN THỰC ĐƠN TĂNG CÂN CHO TRẺ SUY DINH DƯỠNG MẸ NÊN BIẾT

Xây dựng thực đơn cho trẻ góp phần khắc phục được tình trạng suy dinh dưỡng. Đồng thời, các món ăn sẽ giúp kích thích vị giác của trẻ.

DẤU HIỆU NHẬN BIẾT THIẾU VI CHẤT Ở TRẺ

Con biếng ăn, chậm lớn, tiêu hóa kém hay dễ mắc các bệnh lý thông thường… là dấu hiệu thiếu vi chất ở trẻ. Thiếu hụt dinh dưỡng, đặc biệt là các vi chất ảnh hưởng không nhỏ tới sự phát triển về thể chất và trí tuệ của con trẻ sau này. Vậy làm thế nào để nhận biết dấu hiệu trẻ thiếu vi chất dinh dưỡng? Hãy để Laminkid chia sẻ những thông tin hữu ích cho mẹ trong bài viết dưới đây.

4 LƯU Ý VỀ ĂN UỐNG VÀ DINH DƯỠNG CHO TRẺ 2 TUỔI

Nhu cầu dinh dưỡng cho trẻ 2 tuổi rất cao vì thời điểm này bé đã bắt đầu cai sữa và cần bổ sung một chế độ dinh dưỡng độc lập. Mẹ đã biết những lưu ý về dinh dưỡng cho độ tuổi này chưa?

TẦM QUAN TRỌNG CỦA VI CHẤT ĐỐI VỚI SỨC KHỎE CON NGƯỜI

Vi chất dinh dưỡng là những chất mà cơ thể chỉ cần một lượng rất nhỏ nhưng có vai trò rất quan trọng, khi thiếu sẽ dẫn đến những ảnh hưởng nghiêm trọng cho cơ thể, đặc biệt là trẻ nhỏ. Khi nói đến vi chất dinh dưỡng tức là bao gồm nhóm vitamin (A,B,C,D,E…) và nhóm các nguyên tố khoáng (Can xi, phốt pho, sắt, kẽm, iod, selen, đồng…).

Thiết kế website - Thiet ke web - Thiết kế web - Thiet ke website - Thiết kế web Quảng Ngãi - Thiết kế website Quảng Ngãi - Thiet ke web Quang Ngai - Thiet ke website Quang Ngai - Thiet ke web tai Quang Ngai - Thiet ke website tai Quang Ngai - Thiết kế website tại Quảng Ngãi - Thiết kế web tại Quảng Ngãi

Google Drive Unlimited - Google Drive không giới hạn - Google Drive khong gioi han - Gmail khong gioi han - Gmail không giới hạn - Google Drive vinh vien - Google Drive vĩnh viễn

phone