Laminkid I – Vi khoáng tự nhiên bé khỏe ăn liền

Vi chất tự nhiên

Bảo vệ khách hàng

Cảm ơn bạn đã truy cập vào trang website chính thức Laminkid  của công ty cổ phần Elepharma. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Xin vui lòng đọc bản Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

Bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng và gây dựng được niềm tin cho bạn là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến bạn tuân thủ theo nội dung của chính sách này. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan tới việc tư vấn thông tin về  dinh dưỡng, sản phẩm và giao dịch mua bán.

CHÍNH SÁCH BẢO VỆ THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG

Người Tiêu Dùng hoặc Khách hàng sẽ được yêu cầu điền đầy đủ các thông tin theo các trường thông tin theo mẫu có sẵn trên Website Laminkid.com như: Họ và Tên, số điện thoại (di động, nhà riêng hoặc văn phòng), địa chỉ nhà riêng hoặc văn phòng (không bắt buộc),  số lượng đặt hàng, câu hỏi cho chuyên gia... Thông tin này được yêu cầu để đặt và hoàn tất việc đặt hàng online của Khách hàng (để các dược sĩ và chuyên gia dinh dưỡng gọi điện tư vấn).

 1. MỤC ĐÍCH THU THẬP THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG

Cung cấp dịch vụ cho Khách hàng và quản lý thông tin mua bán, sử dụng thông tin cá nhân của Người Tiêu Dùng nhằm mục đích quản lý cơ sở dữ liệu về Người Tiêu Dùng và kịp thời xử lý các tình huống phát sinh (nếu có).

2. PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN CÁ NHÂN

Website Laminkid.com sử dụng thông tin của Người Tiêu Dùng cung cấp để:

  • Cung cấp các dịch vụ đến Người Tiêu Dùng;
  • Ngăn ngừa các hoạt động giả mạo Người Tiêu Dùng;
  • Liên lạc và giải quyết khiếu nại với Người Tiêu Dùng;
  • Xác nhận và trao đổi thông tin về giao dịch của Người Tiêu Dùng tại hệ thống Laminkid

  3. ĐỊA CHỈ CỦA ĐƠN VỊ THU THẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN

Bản Quyền Thuộc Công Ty Cổ Phần Elepharma

Địa chỉ: Số 9, Trương Công Giai, P. Dịch Vọng, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 1800 6091 - 0868 131 338

GPKD số 0107844969 do sở KH & ĐT TP Hà Nội cấp ngày 15/01/2015

4. CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG

Thông tin cá nhân của Người Tiêu Dùng trên Website Laminkid.com được Ban quản trị cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo mật thông tin cá nhân được đăng tải trên Website Laminkid.com. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Người Tiêu Dùng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của Người Tiêu Dùng trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác và quy định này.

Mọi thông tin thắc mắc xin liên hệ tổng đài 18006091 để được giải đáp kịp thời.

Xin chân thành cảm ơn!

Thiết kế website - Thiet ke web - Thiết kế web - Thiet ke website - Thiết kế web Quảng Ngãi - Thiết kế website Quảng Ngãi - Thiet ke web Quang Ngai - Thiet ke website Quang Ngai - Thiet ke web tai Quang Ngai - Thiet ke website tai Quang Ngai - Thiết kế website tại Quảng Ngãi - Thiết kế web tại Quảng Ngãi

Google Drive Unlimited - Google Drive không giới hạn - Google Drive khong gioi han - Gmail khong gioi han - Gmail không giới hạn - Google Drive vinh vien - Google Drive vĩnh viễn

phone