Giới thiệu về Công ty Cổ phần Dược phẩm Elepharma

Công ty Cổ phần Dược phẩm Elepharma được thành lập vào năm 2015, bởi một nhóm các nhà khoa học có chuyên môn, từng nghiên cứu ở nước ngoài. Elepharma luôn ấp ủ về những sản phẩm bảo vệ sức khỏe, nguồn gốc từ tự nhiên, mang thương hiệu Việt, đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Elepharma ý thức tiềm năng to lớn của dược liệu cổ truyền và may mắn nhân được sự ủng hộ của nhiều chuyên gia tâm huyết. Chúng tôi ứng dụng công nghệ cao chiết xuất các dược liệu quý nhằm tạo ra các sản phẩm từ thiên nhiên an toàn với sức khỏe con người. Định hướng này chính là kim chỉ nam để Elepharma hình thành, phát triển

5 năm qua, Elepharma đã nỗ lực không ngừng nghỉ để khẳng định vị thế và uy tín của một doanh nghiệp mới. Chúng tôi  có chiến lược phát triển bền vững và năng động, có tiềm lực hội nhập để vươn lên tầm khu vực và quốc tế.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn 
Elepharma hướng đến mục tiêu trở thành thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong sản xuất và kinh doanh các sản phẩm bảo vệ sức khỏe có nguồn gốc tự nhiên.

Sứ mệnh
Elepharma cam kết đóng góp cho sự phát triển bền vững của xã hội, kiến tạo cuộc sống tốt đẹp hơn thông qua  các sản phẩm, dịch vụ chăm sóc sức khỏe có nguồn gốc thiên nhiên an toàn – hiệu quả – kinh tế.

Chiến lược phát triển

Elepharma hướng đến tập trung nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên mang tính độc quyền, đạt được tiêu chuẩn kỹ thuật, có khả năng cạnh tranh trên thị trường.

Mạng lưới phân phối 

Elepharma đã và đang xây dựng một mạng lưới phân phối rộng khắp cả nước. Snar phẩm mang thương hiệu Elepharma sẽ có có mặt trên 63 tỉnh thành, đến với tay khách hàng trên khắp cả nước.

Đội ngũ nhân sự

Elepharma xác định con người là nguồn vốn quý nhất để tạo ra giá trị cho xã hội và cho doanh nghiệp. Elepharma quyết tâm xây dựng một môi trường làm việc an toàn, năng động và lành mạnh để nhân viên có thể phát huy sức trẻ và tài năng.

Đội ngũ cán bộ, công nhân viên của công ty sẽ làm việc vì mục tiêu phát triển bền vững của Elepharma, đem đến lợi ích cho khách hàng và xã hội.

Hoạt động cộng đồng

Elepharma là một đơn vị sản xuất và kinh doanh Dược phẩm, Vì vậy chúng tôi luôn xác định “Lấy lợi ích vì cộng đồng làm đầu “. Công ty luôn mong muốn có thể cống hiến các sản phẩm dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng và kiến tạo cộng đồng văn minh thông qua các hoạt động xã hội có ý nghĩa thiết thực.