THỰC HƯ CHUYỆN LAMIKID I GIÚP TRẺ TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG CẤP TỐC TẠI NHÀ

Ngày: 05-10-2020 / Danh mục: Kiến thức

Đại dịch truyền nhiễm Corona diễn biến hết sức phức tạp. Để bảo vệ con, cách tốt nhất là tăng khả năng miễn dịch cho trẻ. Nhiều bà mẹ tìm đến sản phẩm LaminKid I sau khi đã áp dụng rất nhiều cách truyền thống cũng như hiện đại. Thực hư chuyện LaminKid I giúp trẻ tăng sức đề kháng, tăng cường miễn dịch như thế nào, liệu sản phẩm này có tốt và đáng dùng như lời đồn. Tìm hiểu ngay các thông tin dưới đây.

Sức đề kháng và tầm quan trọng như nào đối với trẻ nhỏ 

Sức đề kháng chính là khả năng phòng vệ của cơ thể trước sự xâm nhập của các tác nhân gây hại như: vi khuẩn, ký sinh trình, virus,… Đối với trẻ nhỏ, sức đề kháng lại càng quan trọng. Khi sức đề kháng càng yếu, hệ thống miễn dịch của cơ thể trẻ cũng suy giảm.

Đặc biệt, trước tình hình dịch bệnh Corona ngày càng phức tạp như hiện nay, tăng sức đề kháng cho cơ thể của trẻ là điều đáng quan tâm hàng đầu của tất cả các bố mẹ.

Lý do khiến sức đề kháng của trẻ suy giảm, 99% bố mẹ chưa hiểu rõ bản chất

Bố mẹ thường chỉ nghĩ rằng: do con biếng ăn, do uống và lạm dụng kháng sinh sớm… nên sức đề kháng kém, kéo khả năng miễn dịch kém theo.

Bản chất dẫn đến sức đề kháng của trẻ suy giảm là do thiếu hụt các vi khoáng tự nhiên. 

Vi khoáng hay còn gọi là vi chất dinh dưỡng – là từ để chỉ chung cho vitamin và khoáng chất thiết yếu.

  • Theo thống kê, có khoảng 90 các vi chất dinh dưỡng khác nhau cần thiết cho cơ thể, bao gồm:Các vitamin tan trong nước như nhóm B, C.
  • Các vitamin tan trong dầu như: A, D, E, K.
  • Các chất khoáng sắt, kẽm, i-ốt, đồng, mangan, magiê, crôm, coban, selen,… nhưng quan trọng nhất và thường hay bị thiếu nhất là kẽm, vitamin A, sắt, i-ốt.

Vai trò của vi khoáng dinh dưỡng trong miễn dịch 

Vai trò của các vitamin A,B, E và C đối với hệ miễn dịch của trẻ

Vitamin tan trong chất béo như vitamin A, vitamin E còn gọi là “vitamin chống nhiễm khuẩn” có vai trò rõ rệt cả với miễn dịch dịch thể và miễn dịch tế bào.

Vitamin nhóm B tham gia vào quá trình chuyển hóa năng lượng, tạo máu và hỗ trợ hệ thần kinh khỏe mạnh. Thiếu vitamin nhóm B sẽ khiến trẻ bị phù, da tay chân nóng, rối loạn tiêu hóa, chán ăn, tinh thần không phấn chấn.

Thiếu các vitamin nhóm C da thường khô ráp, sự nhạy cảm với các bệnh nhiễm khuẩn tăng lên.

Vai trò của khoáng chất đối với hệ miễn dịch của trẻ

Rất nhiều chất khoáng và vi khoáng tham gia vào miễn dịch, trong đó có vai trò của sắt, kẽm, được nghiên cứu nhiều hơn cả.

Kẽm có tác dụng làm tăng hấp thu, tổng hợp chất đạm, tạo cảm giác ngon miệng, nâng cao khả năng miễn dịch, giúp trẻ tăng trưởng chiều cao.

Tăng sức đề kháng cho trẻ từ bên trong

Các nghiên cứu đã cho thấy khi thiếu kẽm, tuyến ức nhỏ đi, các lympho bào giảm số lượng và kém hoạt động. Kẽm là coenzym của một số men như AND và ARN polymeraze, cũng như carbonic anhuydrase của hồng cầu. Thiếu kẽm thường kèm theo thiếu protein, sắt và vitamin.

Từ trên để thấy được tầm quan trọng của vi chất dinh dưỡng đối với sức khỏe của trẻ. Bản chất của vấn đề trẻ bị suy giảm khả năng miễn dịch là do thiếu hụt các vi chất dinh dưỡng trong cơ thể.

Tuy nhiên trong thực phẩm các vi khoáng tự nhiên lại tồn tại rất ít. Hiện nay, một trong số ít sản phẩm cung cấp đủ lượng vi khoáng tự nhiên cho trẻ nhỏ là LaminKid I của công ty cổ phần dược phẩm Elepharma.

LaminKid I chứa đầy đủ các vi khoáng tự nhiên cần thiết cho cơ thể của trẻ

Trong thành phần của LaminKid I chứa khá nhiều và khá đủ các vi khoáng tự nhiên thiết yếu vậy nên rất phù hợp cho trẻ chậm ăn, chậm lớn. Đặc biệt là Kẽm.

Trong 4 gói Laminkid I có chứa lượng kẽm = kẽm có trong 500gr thịt bò. Chứa 3 tỷ bào tử lợi khuẩn và vi khoáng tự nhiên, tăng hấp thu đến 90%.

Laminkid-hệ miễn dịch hoàn hảo cho bé

LaminKid I là thành quả ứng dụng công nghệ hiện đại MNY của Canada; Công nghệ sản xuất vi khoáng được làm giàu bởi nấm men, cung cấp nguồn vitamin và vi khoáng tinh khiết. Đảm bảo đầy đủ các vi khoáng tự nhiên thiết yếu như vitamin nhóm A, B, C và các khoáng chất như sắt, kẽm, đồng…

Sản phẩm không chỉ bổ sung trực tiếp, khắc phục kịp thời tình trạng thiếu hụt vi chất dinh dưỡng mà còn giúp nâng cao sức khỏe đường tiêu hóa giúp hấp thu tối đa chất dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể lâu dài.

LaminKid I chứa nguyên liệu mới Immunecanmix® kích hoạt miễn dịch tự nhiên, tăng cường đề kháng

Đây được coi là bước đột phá trong ứng dụng công nghệ sinh học. Nguyên liệu mới Immunecanmix® giúp tạo ra hỗn hợp các acid amin bổ sung thiết yếu cho cơ thể, giúp tăng cường sức đề kháng, tái tạo niêm mạc ruột bị tổn thương và giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột. Tiêu hóa có khỏe mạnh, trẻ mới ăn ngon, mau lớn và phát triển toàn diện.

Quả thực, LaminKid I có thể giúp trẻ tăng sức đề kháng, tăng cường miễn dịch. Hiện nay, LaminKid I đang đứng top đầu những sản phẩm được các mẹ thông thái tin dung cho con tiêu hóa kém, biếng ăn, chậm lớn, thấp còi hay ốm vặt…

Để đạt được hiệu quả thực sự như mong đợi, chuyên gia khuyên mẹ nên tìm mua đúng sản phẩm LaminKid I của công ty cổ phần Elepharma, có tem mác rõ ràng.

Laminkid I vị sữa dâu thơm ngon dễ uống, bé có thể ăn trực tiếp, hòa uống hoặc uống chung với sữa, ăn với cháo hoặc bánh ăn dặm…

Nghệ sĩ Ốc Thanh Vân, gia đình CamCam và hơn 285.000 bố mẹ đang cho bé sử dụng LaminKid I.

Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh