TALKSHOW “CON LÀ ĐỂ YÊU” – MẸ CHỈ CẦN YÊU CON, MỌI CHUYỆN ĐÃ CÓ CHUYÊN GIA

Ngày: 05-10-2020 / Danh mục: Cẩm nang cho mẹ

Talkshow “Con là để yêu” là một series chương trình đặc biệt được thực hiện bởi đài truyền hình VTC6, với thông điệp “Mẹ chỉ cần yêu con, mọi chuyện đã có chuyên gia” là chương trình dành cho các ông bố bà mẹ, giúp bố mẹ hiểu đúng về nhu cầu của trẻ nhỏ cả về mặt tâm lý và thể trạng.

Chương trình đưa ra các tình huống mà bố mẹ hay gặp phải trong quá trình nuôi con như: con biếng ăn, chậm tăng cân, vì sao con hay ốm, đứa trẻ tăng động, đứa trẻ bị táo bón… Đây đều là những vấn đề phổ biến trẻ hay gặp phải trong quá trình phát triển. Điều này sẽ được giải đáp bởi hai chuyên gia, cố vấn hàng đầu tại Việt Nam.

  • Gs.Ts. Bs. Phạm Nhật An – Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung Ương. Hiện đang là Giám đốc Trung tâm Nhi kiêm trưởng khoa Nội trú Nhi Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec.
  • Tiến sĩ Tâm lý Tô Nhi A: Một trong 5 chuyên gia tâm lý hàng đầu Việt Nam. Hiện nay, Tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A đang công tác Trường Cao Đẳng Sư Phạm Trung Ương TP.Hồ Chí Minh. Đồng thời cũng là Ủy viên Ban chấp hành Trung Ương Hiệp hội Những người Lao động Sáng tạo Việt Nam và Cố vấn Trung tâm Đào tạo Bản lĩnh sống Sư Tử Trẻ.

Chương trình gồm 10 tập sẽ phát sóng trên kênh truyền hình VTC6 vào lúc 20h30 tối chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 20/9. Mỗi tập là các chủ đề, những vấn đề khác nhau mà các bậc phụ huynh hay gặp phải trong quá trình nuôi con. Các chuyên gia dựa trên những kinh nghiệm, kiến thức để tư vấn, giải đáp và đưa ra những hướng giải quyết tốt nhất cho tình trạng của con.

Có rất nhiều điều mà bố mẹ còn chưa hiểu hết về con, vì vậy, hãy đón xem chương trình để nghe những tư vấn, sẻ chia từ chuyên gia để hành trình chăm con trở thành điều tuyệt vời nhé!

Sự kiện talkshow con là để yêu