LAMIKID I DÀNH CHO TRẺ MẤY THÁNG TUỔI

Ngày: 05-10-2020 / Danh mục: Kiến thức

6 tháng tuổi trở đi là bé không còn nhận hệ miễn dịch của mẹ nữa mà tự tạo hệ miễn dịch cho mình. Khi bé khoảng 8 tháng tuổi, hệ miễn dịch mới phát triển đầy đủ, tuy nhiên lúc này hệ miễn dịch của bé còn rất non yếu, dễ bị các virus, vi khuẩn tấn công. Chính vì vậy mẹ cần bổ sung các thực phẩm chức năng giúp cho bé tăng hệ miễn dịch và sức đề kháng. LamiKid I là sản phẩm dành cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở đi, sản phẩm đang lọt top lựa chọn mới của các bà mẹ thông thái. 

LamiKid I giải quyết triệt để vấn đề trẻ biếng ăn, sức đề kháng kém

Đau đầu vì con biếng ăn, ốm còi, miễn dịch kém, nhiều mẹ được chuyên gia tư vấn dùng sản phẩm Lamikid I và thật bất ngờ về kết quả. Con ăn thun thút, tự giác, ngon miệng và khỏe mạnh.

Bí kíp giúp trẻ ăn ngon

Bí kíp giúp trẻ ăn ngon

Lamikid I – sản phẩm từ ứng dụng công nghệ sản xuất vi khoáng được làm giàu bởi nấm men MNY của Canada, với lịch sử phát triển lâu đời, từ năm 1915.

Công nghệ nấm men MNY cung cấp nguồn vi khoáng tự nhiên Canada tinh khiết (Zn,Se,Cr) và Vitamin dạng Hữu Cơ bao gồm: Kẽm hữu cơ tác dụng gấp 3,7 lần và Selen hữu cơ tác dụng gấp 2 lần. Đây đều là các chất vô cùng cần thiết cho cơ thể của trẻ để giúp con khỏe mạnh và phát triển.

Các mẹ hoàn toàn có thể yên tâm bởi nguyên liệu làm ra Lamikid I đều là nguyên liệu sạch được nhập trực tiếp từ Canada. Với các vi khoáng thiên nhiên Canada đảm bảo chất lượng và độ an toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ.

Thành phần của LamiKid I

LaminKid I gồm có các vitamin và khoáng chất tự nhiên Canada. Nổi bật là: vi khoáng Kẽm, Selen, Immunecanmix®, Các vitamin nhóm B phổ biến là B1 và B6.

Vi khoáng kẽm có trong LamiKid I khi đi vào cơ thể của trẻ có tác dụng làm tăng hấp thu, tổng hợp chất đạm, tạo cảm giác ngon miệng, nâng cao khả năng miễn dịch, giúp trẻ tăng trưởng chiều cao và trí não phát triển.

Các vitamin nhóm B bao gồm B, B2, B3, B5, B6, B7, B8, B9, B12 là những vi chất cần thiết cho hệ tiêu hóa và tăng cường sức đề kháng ở trẻ nhỏ. Trong đó vitamin B1 và B6 tham gia vào quá trình chuyển hóa năng lượng, thúc đẩy sự thèm ăn một cách tự nhiên, tạo máu và hỗ trợ hệ thần kinh khỏe mạnh, đảm bảo hoạt động của hệ thần kinh trung ương; Góp phần điều hòa tâm sinh lý, giúp chống lại những tâm trạng tiêu cực, mệt mỏi, ủ rũ và căng thẳng.

Đặc biệt, trong Lamikid I có chứa nguyên liệu mới Immunecanmix®. Đó là sự kết hợp của hàng tỷ thành tế bào siêu nhỏ (peptidoglycan) của vi khuẩn Lactobacillus Rhamnosus và thành tế bào (Betaglucan 1,3/1,6) của nấm men Saccharomyces cerevisiae. Tạo ra hỗn hợp các acid amin bổ sung thiết yếu cho cơ thể, giúp trẻ tăng khả năng miễn dịch, tăng cường sức đề kháng, tái tạo niêm mạc ruột bị tổn thương và giúp cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột.

 LamiKid I được các bác sĩ và chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng để giải quyết triệt để vấn đề trẻ biếng ăn, sức đề kháng kém.

Cách dùng LamiKid I cho trẻ an toàn và hiệu quả

Liệu trình sử dụng LamiKid như nào?

Để đạt được hiệu quả tối đa khi sử dụng, mẹ nên cho bé dùng LamiKid I theo liệu trình 2 – 3 tháng để đạt được hiệu quả tốt. Sau đó, nên tham khảo ý kiến dược sĩ dùng duy trì để bổ sung vi khoáng tự nhiên cho trẻ.

Cách dùng

Sản phẩm chứa thành phần tự nhiên, an toàn cho trẻ. Sản phẩm có thể ăn trực tiếp, pha với nước ấm/ nguội (1 gói pha với 10 – 15ml nước) hoặc trộn với bột ăn dặm, cháo đã nấu chín, sữa, sữa chua, sinh tốt hay bữa ăn phụ của trẻ).

  • Trẻ từ 6 tháng đến 1 tuổi: 01 lần/ngày, mỗi lần 1 gói
  • Trẻ em từ 1 – 3 tuổi: 02 lần/ngày, mỗi lần 1 – 2 gói
  • Trẻ em trên 3 tuổi: 02 lần/ ngày, mỗi lần 2 – 3 gói.
  • Trẻ trên 12 tuổi và người lớn: 02 – 03 lần/ngày, mỗi lần 2 – 3 gói