CÔNG NGHỆ VI SINH MNY CÓ THỰC SỰ MANG LẠI NGUỒN VI CHẤT DINH DƯỠNG TINH KHIẾT CHO TRẺ?

Ngày: 05-10-2020 / Danh mục: Kiến thức

Lần đầu tiên Việt Nam ứng dụng công nghệ vi sinh MNY từ Canada – công nghệ làm giàu vi khoáng trên nấm men tạo ra nguồn vi chất dinh dưỡng tinh khiết cho trẻ. Điều này được các chuyên gia dinh dưỡng đánh giá cao, mang đến giải pháp mới, hiệu quả cho việc bổ sung dinh dưỡng, góp phần nâng cao sức khỏe và tầm vóc của trẻ em Việt Nam.

Nguồn gốc của công nghệ vi sinh MNY

Công nghệ vi sinh MNY được nghiên cứu và phát triển bởi Tập đoàn Lallemand – tập đoàn phát triển, sản xuất hàng đầu về nấm men và các chất dinh dưỡng. Với hơn 100 năm kinh nghiệm phát triển, Lallemand hiện có bốn cơ sở sản xuất ở Mỹ, Canada, Pháp. Công nghệ vi sinh MNY được các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu đánh giá mang lại nguồn vi chất dinh dưỡng tinh khiết, nguồn gốc hữu cơ, an toàn đáp ứng tốt cho nhu cầu dinh dưỡng của trẻ.

Được phát triển dựa trên ý tưởng cung cấp các vi chất dinh dưỡng từ con đường sinh học bằng việc nuôi cấy nấm men, nhờ nấm men chuyển hóa các chất vô cơ thành hữu cơ. Bên cạnh đó nguyên liệu còn đảm bảo hoàn toàn vô trùng, từ đĩa petri để nuôi cấy nấm men đến sản phẩm đóng gói hoàn thiện, đều được kiểm soát toàn bộ quá trình, đạt độ tinh khiết và hoàn toàn có thể truy xuất nguồn gốc.

Với cam kết chất lượng cao, công nghệ vi sinh MNY tạo ra nguồn vi chất dinh dưỡng tinh khiết đã đạt được những yêu cầu, kiểm duyệt khắt khe về chất lượng của các tổ chức Quốc tế và các nước trên thế giới như Yeast Genetically Identified to ensure purity, GMO free (Không biến đổi gen), Gluten free, BSE free, Certified Organic, Certified Halal and/or Kosher

Vi chất dinh dưỡng tinh khiết trong công nghệ MNY là gì? Tác dụng như thế nào?

Nguồn vi chất dinh dưỡng được tạo ra nhờ công nghệ MNY với tên gọi là Lalmin Combi bao gồm: Kẽm, Selen, Crom, Vitamin nhóm B,…Đây đều là những vi chất dinh dưỡng rất quan trọng trong quá trình phát triển của trẻ nhỏ.

Theo Viện dinh dưỡng quốc gia: “vi chất dinh dưỡng giúp tăng trưởng, nâng cao tầm vóc, sức khỏe, trí tuệ và chất lượng cuộc sống”. Các chuyên gia dinh dưỡng cũng khuyên rằng nên bổ sung vi chất dinh dưỡng tinh khiết từ sớm để mang lại cho trẻ một nền tảng sức khỏe vững chắc, giúp trẻ phát triển về sau.

Công nghệ vi sinh MNY tạo ra vi chất dinh dưỡng tinh khiết

Hiện nay trên thị trường Việt Nam, có nhiều dòng sản phẩm hỗ trợ bổ sung vi chất cho trẻ nhưng đa phần có nguồn gốc từ vô cơ, hoặc sử dụng công nghệ hóa dược để tạo ra vi chất hữu cơ, không tự nhiên theo con đường sinh học nên hiệu quả kém. Theo nghiên cứu đánh giá về khả năng hấp thu, trẻ được bổ sung nguồn vi chất dinh dưỡng tinh khiết từ công nghệ vi sinh MNY sẽ có tác dụng gấp 10 lần so với vi chất vô cơ thông thường, tăng khả năng hấp thu dưỡng chất cho trẻ lên tới 96%.

Vi chất dinh dưỡng tinh khiết từ công nghệ MNY hiện được đưa vào sản phẩm Cốm LaminKid đã giúp cho trẻ em Việt Nam được sử dụng nguồn dưỡng chất với tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Sản phẩm được sử dụng cho trẻ em thiếu vi chất dinh dưỡng, trẻ em biếng ăn, tiêu hóa yếu, trẻ có sức đề kháng kém,…

Cơ chế tác dụng 3 điểm chạm của LaminKid

Khi vào cơ thể vi chất dinh dưỡng tinh khiết kẽm, selen, vitamin nhóm B sẽ tác động với cơ chế “3 điểm chạm”, mang lại tác động hiệu quả, toàn diện cho trẻ nhỏ: Hoàn thiện vị giác cho trẻ tròn vị, hoàn thiện cấu trúc enzym tiêu hóa, cân bằng hệ vi sinh đường ruột.

Từ đó giúp trẻ ăn ngon, hoàn thiện hệ miễn dịch, giúp nâng cao sức đề kháng nội sinh tự nhiên của cơ thể. Giúp trẻ chống lại được các tác nhân lạ, có hại ngoài môi trường, hạn chế tối đã việc trẻ phải sử dụng kháng sinh.

Sản phẩm cốm LaminKid đã được công ty Cổ phần Dược phẩm Elepharma phân phối tới hàng triệu trẻ em sử dụng, góp phần nâng cao sức khỏe, tầm vóc của trẻ em Việt Nam.